LMHT: Team Secret bổ sung 'siêu hỗ trợ' chất lượng trước thềm VCS Hè 2020

LMHT: Team Secret bổ sung ‘siêu hỗ trợ’ chất lượng trước thềm VCS Hè 2020

Cách đây không lâu, Lol.gamepedia đã cập nhật tên của tuyển thủ CBL trong danh sách thành viên chính thức của đội tuyển LMHT – Team Secret.

Hiện tại, Team Secret vẫn chưa công khai nhân tố mới mà họ đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. Điều này khiến cộng đồng NHM không khỏi tò mò với tấm poster có nội dung bật mí tuyển thủ mới. Theo tìm hiểu, hình ảnh được Team Secret che giấu là tướng Leona, nhân vật chuyên dùng để hỗ trợ. Do đó, chắc hẳn tân binh của đội sẽ là một ‘siêu hỗ trợ’ đầy hứa hẹn.

LMHT: Team Secret bổ sung 'siêu hỗ trợ' chất lượng trước thềm VCS Hè 2020

Team Secret có khả năng cao chiêu mộ ‘siêu hỗ trợ’ CBL

Cộng đồng NHM đã phân tích và chỉ ra rằng nhân tố mà Team Secret đề cập không ai khác ngoài CBL; cựu sao vừa vô địch VCS Mùa Xuân 2020 với Team Flash. Trong suốt thời gian qua; CBL – Nguyễn Võ Thành Luân đã cống hiến không ít cho Flash nhưng đội nhà vẫn trọng dụng Palette hơn. Đây được cho là nguyên nhấn chính khiến anh nói lời chia tay đội tuyển chủ quản của mình.

LMHT: Team Secret bổ sung 'siêu hỗ trợ' chất lượng trước thềm VCS Hè 2020
CBL trong màu áo Team Flash

Song với bảng thành tích vô cùng ấn tượng; việc tìm kiếm bến đỗ mới chỉ là vấn đề thời gian so với CBL. Việc tuyển thủ này gia nhập Team Secret càng được củng cố sau khi tên của anh được Lol.gamepedia cập nhật trên hệ thống đội nhóm của LMHT.

Nếu thương  vụ trên thành công; Celebrity sẽ đỡ nhọc khi được hộ công bởi một ‘siêu hỗ trợ’ đình đám như CBL. Ngay khi biết tin; phía NHM đã vô cùng vui mừng và kỳ vọng bộ đôi này sẽ kết hợp hiệu quả với nhau. Qua đó; tình hình của Team Secret tại VCS Mùa Hè 2020 có thể cải thiện và họ được quyền mơ tới tấm vé dự CKTG 2020.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *