Địa chấn ngày mở màn VCS, Team Flash bại trận trước tân binh

Trong ngày mở màn VCS mùa hè 2020 đã diễn ra đại địa chấn khi nhà vô địch Team Flash bại trận trước tân binh mới lên hạng là Percent Esports.

Mới đây, mùa hè VCS đã khởi tranh trở lại với nhiều cặp đấu hấp dẫn. Trong đó, Team Flash có cuộc đối đầu với Percent Esports – đội tuyển vừa thăng hạng. Đây được xem là trận ra quân dễ dàng với nhà vô địch. Tuy nhiên, diễn biến của trận đấu đã khiến tất cả mọi người bất ngờ.

Team Flash bại trận trước tân binh.

Trong mùa hè này, Team Flash không có quá nhiều thay đổi về đội hình. Nhà vô địch VCS mùa xuân còn có 2 sự bổ sung chất lượng là Naul ở vị trí đường giữa và Palette ở vị trí hỗ trợ. Hầu hết các cổ động viên đều dự đoán một kết quả có lợi cho Team Flash. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc chóng vánh với tỷ số 2-0 dành cho Percent Esports.

Team Flash bại trận

Địa chấn đã diễn ra khi Team Flash bại trận trước tân binh của VCS. Trong cả 2 ván đấu, Percent Esports luôn thi đấu sòng phẳng và có phần lấn lướt hơn so với nhà vô địch. Với khâu cấm chọn được chuẩn bị kỹ, Percent Esports đã dễ dàng hóa giải chiến thuật bảo kê xạ thủ của Team Flash. Chiến thắng 2-0 là kết quả xứng đáng cho đội tuyển mới thành lập này.

VCS mùa hè sẽ vô cùng khốc liệt.

Ở trận đấu còn lại cùng ngày, đội tuyển mới lên hạng Overpower Gaming cũng đã hạ gục Saigon Buffalo. Đây là kết quả khiến các cổ động viên vô cùng bất ngờ. Các đội tuyển mới đã mang đến một làn gió mới cho VCS mùa hè này. Dự báo, giải đấu sẽ còn khốc liệt hơn khi khoảng cách trình độ giữa các đội tuyển đang được thu hẹp đáng kể. Bất kỳ trận đấu nào của VCS cũng rất đáng để theo dõi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)