Rakitic tuyên bố từ giã

Tập trung cho CLB, Rakitic tuyên bố từ giã đội tuyển Croatia

Mới đây, tiền vệ Ivan Rakitic đã chính thức tuyên bố từ giã đội tuyển Croatia để tập trung cho sự nghiệp của mình tại Sevilla.

Rakitic được xem là một trong những tiền vệ đẳng cấp thế giới. Anh góp công lớn giúp Croatia giành ngôi á quân World Cup 2018 tại Nga. Trong giai đấu đó, anh ra sân 6 lần ở đội hình xuất phát và là trụ cột của đội tuyển. Mới đây, tiền vệ này có quyết định bất ngờ về sự nghiệp của mình.

Rakitic từ giã tuyển Croatia.

Mới đây, tiền vệ Rakitic đã tuyên bố từ giã đội tuyển Croatia. Trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Croatia cũng thông báo về việc này. Hiện tại, tiền vệ này đã 32 tuổi, anh muốn nhường cơ hội tại tuyển cho các tài năng trẻ khác của Croatia. Quyết định của anh được nhiều người ủng hộ. Rakitic cũng có chia sẻ về điều này:

 Rakitic tuyên bố từ giã

“Chia tay Croatia là quyết định khó khăn nhất sự nghiệp của tôi. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà tôi phải công bố điều này. Tôi yêu thích những trận đấu của quê hương. Khoảnh khắc tỏa sáng ở World Cup luôn là ký ức khó quên. Tôi chúc các đồng đội sẽ gặp may mắn trong những thử thách sắp tới. Tôi sẽ luôn cổ vũ họ hết mình”.

Rakitic tập trung sự nghiệp tại Sevilla.

Sau khoảng thời gian gắn bó với Barca, tiền vệ này bị loại khỏi kế hoạch của đội bóng. Sau đó, anh chuyển sang Sevilla. Quyết định chia tay tuyển Croatia, Ivan Rakitic sẽ có thời gian để tập trung cho đội bóng Tây Ban Nha. Khả năng cao, tiền vệ này sẽ giải nghệ trong màu áo của Sevilla khi đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *