Con trai huyền thoại Manute Bol bị kiểm tra doping vì quá xuất sắc

Con trai huyền thoại Manute Bol bị kiểm tra doping vì quá xuất sắc

Tân binh Bol Bol, con trai của huyền thoại bóng rổ Manute Bol bá đạo một cách bất ngờ khiến NBA nghi ngờ phải đưa anh đi kiểm tra doping.

Hồi đầu mùa giải, vì chấn thương nên Bol Bol không thể ra sân thi đấu bất kỳ một trận nào tại NBA. Cũng vì chấn thương, anh đã phải trôi xuống pick thứ 44 tại NBA Draft dù tiềm năng của Bol hoàn toàn xứng đáng trong 20 pick đầu.

Con trai huyền thoại Manute Bol bị kiểm tra doping vì quá xuất sắc

Tân binh Bol Bol trở lại đầy mạnh mẽ tại NBA

Đến hôm nay sau khi hoàn toàn hồi phục chấn thương, tân binh Denver Nuggets đã trở lại và khiến nhiều người phải thay đổi cách nhìn về anh. Bol Bol thi đấu cực kỳ xuất sắc sau hơn 4 tháng nghỉ dịch, đưa Denver Nuggets đến với chiến thắng đầu tay với tỉ số 89-82 tại Orlando. Với sải tay dài cùng chiều cao cực khủng 2m18, Bol ghi điểm cận rổ, rebound mạnh mẽ cùng những cú block đầy uy lực.

Trong 32 phút thi đấu, con trai của huyền thoại thi đấu cực kỳ linh hoạt. Anh ném trúng vào 2 quả 3 điểm, 10 rebounds và 6 blocks. Tuy nhiên, ban điều hành NBA có vẻ không thích thú lắm với màn trình diễn này của tân binh Nuggets. Ngay sau trận đầu tiên của Bol, anh đã bị đưa đi kiểm tra doping ngẫu nhiên để xem liệu anh có sử dụng chất kích thích hay không.

Con trai huyền thoại Manute Bol bị kiểm tra doping vì quá xuất sắc

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Nhiều người đã không nhịn được cười khi Bol Bol – cầu thủ dành toàn bộ thời gian ở mùa giải năm nay trên ghế dự bị hoặc G-League lại bị đưa đi “Drugtest” ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên của mình. Tuy nhiên, điều này không là vấn đề gì bởi Bol Bol đã làm hài lòng Denver Nuggets, những người đã trao trọn niềm tin cho anh suốt nhiều tháng qua.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *