LeBron James 2003

Tấm thẻ tân binh của LeBron lập kỷ lục với mức giá xấp xỉ 42 tỷ đồng

Công ty chuyên đấu giá Goldin Auctions xác nhận số tiền mà một vị đại gia bỏ ra để sở hữu tấm thẻ tân binh của LeBron James là 1,8 triệu đô Mỹ.

Theo đó, CEO và đồng sáng lập Lob.com (nền tảng dịch vụ email B2B) – Leore Avidar là người sở hữu thành công tấm thẻ tân binh của LeBron James. Vị đại gia này đã không ngần ngại chi 1,8 triệu đô Mỹ (tương đương 41,7 tỷ VND) để hoàn thành ước nguyện của bản thân.

LeBron James 2003
Tấm thẻ tân binh của LeBron James vào năm 2003

Được biết, tấm thẻ đắc đỏ nói trên được sản xuất vào năm 2003 trong giai đoạn The King khoác áo Cleveland Cavaliers. Câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn khi Avidar khẳng định số tiền gần 2 triệu đô để có được tấm thẻ của LeBron James là một việc hết sức bình thường. Bởi lẽ vị đại gia này là một trong những nhà sưu tập chuyên nghiệp có tiếng.

LeBron James là siêu sao thu hút được giới sưu tầm đồ vật

Ban đầu, công ty chuyên đấu giá Goldin Auctions đưa ra mức giá khởi điểm là 960.000 đô Mỹ nhưng cuối cùng, con số mà họ thu về là gần gấp đôi. Không chỉ đồ dùng của LeBron mà tất cả vật dụng liên quan đến Michael Jordan hay huyền thoại quá cố Kobe Bryant đều có xu hướng tăng giá.

LeBron James 2003

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Do đó, việc những nhà sưu tập chi tiền tỷ hay thậm chí là chục tỷ, trăm tỷ để sở hữu những món đồ tương tự đều không có gì quá bất thường. Thậm chí, họ còn có thể kiếm lời nếu trong tương lai có ‘khách xộp’ tìm đến để mua lại. Từ số tiền 1,8 triệu đô Mỹ, Avidar vẫn thừa sức ra giá cao hơn nữa.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…