Steven Gerrard và Jurgen Klopp

Steven Gerrard muốn Liverpool tôn vinh Klopp bằng cách đặc biệt này?

Mới đây, Steven Gerrard đề xuất Liverpool nên dựng tượng HLV Jurgen Klopp bên ngoài sân Anfield nếu The Kop vô địch Premier League mùa này.

Được biết, HLV Jurgen Klopp tới Lữ đoàn đỏ vào năm 2015. Sau một thời gian dài xây dựng đội hình The Kop, ông đã giúp họ mang về những danh hiệu.

Steven Gerrard
Steven Gerrard

Chỉ cần 6 điểm nữa thôi Liverpool sẽ chính thức được vô địch NHA trong mùa giải 2019-2020. Tính tới thời điểm này, đoàn quân của HLV Klopp đang đứng đầu BXH. Họ cách vị trí thứ 2 là Man City với 25 điểm trước khi mùa giải tạm hoãn.

Liverpool sẽ được đối đầu với Everton vào cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 30 NHA mùa giải 2019-2020. Nếu Man City thua Arsenal vào thứ 4 này, đương nhiên Lữ đoàn đỏ sẽ vô địch nếu giành 3 điểm trên sân Goodison Park.

Steven Gerrard đề xuất Liverpool nên dựng tượng tôn vinh Jurgen Klopp

Huyền thoại của CLB Gerrard – người đảm nhận vai trò HLV trưởng của Rangers năm 2018 cho biết rằng Liverpool đã lên một tầm cao mới dưới dẫn dắt của HLV Klopp.

Chia sẻ niềm vui này với The Athletic, huyền thoại Liverpool cho biết: “Hiện tại, tôi nghĩ rằng Jurgen Klopp chính là HLV giỏi nhất thế giới. Và tôi được biết có rất nhiều HLV thành công.”

“Phải kể đến như Pep Guardiola hay Carlo Ancelotti cũng rất tài năng. Và tôi cho rằng Everton thật sự may mắn khi có được Ancelotti.”

“Từng có kinh nghiệm làm HLV trong 2 năm nên tôi hiểu rằng có rất nhiều khó khăn với họ. Chính vì thế, tôi luôn dành sự tôn trọng cho Jurgen Klopp.”

_Steven Gerrard và Jurgen Klopp

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ người Anh cũng đưa ra ý kiến nên dựng tượng HLV Liverpool ở sân Anfield. Nếu The Kop dành gianh hiệu vô địch NHA năm nay.

Steven Gerrard cho biết thêm: “Một số HLV huyền thoại như Bill Shankly và Bob Paisley đã có được những bức tượng bên ngoài sân Anfield. Ngoài ra một khán đài trên SVĐ trên cũng được đặt tên là Sir Kenny Dalglish.”

“Do vậy những gì Klopp làm trong 5 năm qua, ông ấy xứng đáng có được. Nếu Liverpool vô địch NHA, việc đặt một bức tượng Klopp ngoài sân SVĐ là điều nên làm.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *