Souness chỉ ra cầu thủ không đáng tin cậy của Man Utd

Souness chỉ ra cầu thủ không đáng tin cậy của Man Utd

Huyền thoại của Liverpool – Graeme Souness khuyên Man Utd không nên đặt quá nhiều niềm tin vào tiền đạo Anthony Martial.

Souness chỉ ra cầu thủ không đáng tin cậy của Man Utd
Anthony Martial

Theo thống kê, Anthony Martial đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn trong màu áo Man Utd. Cụ thể, tiền đạo người Pháp chỉ ghi được 7 bàn thắng sau 40 lần ra sân thi đấu chính thức và 2 trong số đó được ghi trong 2 tháng vừa qua. Đối với một chân sút được kỳ vọng rất nhiều ở khả năng săn bàn thì Martial chắc chắn đang khiến cho không ít NHM và cả ban huấn luyện CLB.

Man Utd được khuyên không nên lệ thuộc vào Anthony Martial

Vào mùa trước, Martial vẫn còn giữ được phong độ ấn tượng với 23 bàn thắng trên cả đấu trường khi thi đấu cho Man Utd. Điều này hoàn toàn khác so với thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, huyền thoại của Liverpool – Graeme Souness tin rằng đội chủ sân Old Trafford hay cụ thể là HLV Ole Gunnar Solskjaer không nên đặt quá nhiều niềm tin vào chân sút sinh năm 1995.

Souness chỉ ra cầu thủ không đáng tin cậy của Man Utd

“Anthony Martial đang có được cơ hội biến chuyển số phận của mình tại Man Utd. Tôi nghĩ rằng tuyến trên của CLB không nên tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào cậu ấy. Một đội bóng tầm cỡ như Man Utd lại đang giao chiếc áo số 9 cho một chân sút không quá nổi bật ở khâu săn bàn. Tôi cảm thấy thật khó hiểu.”, Souness nhấn mạnh.

“Tôi đã từng nói ở đầu mùa rằng Solskjaer cần tìm cách thúc đẩy tinh thần của Martial để cậu ấy không quên đi nhiệm vụ chính của bản thân. Dù mùa giải trước diễn ra khá tốt nhưng họ không nên quá lệ thuộc vào cậu ấy. Tôi nghĩ ban huấn luyện của Man Utd nên tạo ra nhiều cạnh tranh và thử thách cho cậu ấy.”

Xem thêm:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *