Hồ Tuấn Tài

Cầu thủ bàng hoàng trước sự cố trọng tài V-League thay nhầm người

Trong cuộc đối đầu giữa CLB Nam Định với CLB Sông Lam Nghệ An thuộc vòng 7 V-League 2020, một sự nhầm lẫn hy hữu đã xảy ra của trọng tài bàn.

Được biết tình huống này diễn ra ở phút 61, HLV Ngô Quang Trường quyết định đưa Sosseh và Quang Tình vào sân. Thay vào 2 vị trí đó là Đình Tiến và Đặng Văn Lắm.

 Hồ Tuấn Tài

Tuy nhiên, trọng tài bàn của V-League lại giơ biển hồi Hồ Tuấn Tài (số 10) ra sân. Lúc đó, ĐT Nghệ An đang chơi khá ổn nên tỏ ra rất ngạc nhiên khi bị ra ngoài sân

Sự cố thay nhầm người ở trận đấu Sông Lam Nghệ An với Hà Nội

Sau khi ra ngoài đường pitch, Tuấn Tài mới phát hiện ra mình đã bị trọng tài thay nhầm người. Sau đó, phía SLNA yêu cầu cho anh vào sân trở lại.

Tới phút 86 của trận đấu, tuyển thủ số 10 mới thực sự ra sân và người vào thay anh đó chính là Hồ Phúc Tịnh.

Sông Lam Nghệ An bị trọng tài thay nhầm người

Đây được coi là trận đấu mà Nghệ An đã để thua đậm trước Nam Định. Trước đó, họ đã trắng tay trong trận gặp CLB TP. HCM với tỷ số 1-3.  Kết quả này đẩy Sông Lam Nghệ An xuống vị trí thứ 5. Còn về phía Nam Định họ đã thoát khỏi vị trí bét bảng.

Có vẻ như cách đá phụ thuộc vào Phan Văn Đức đang bị đối thủ nắm bài. Do vậy, HLV Ngô Quang Trường cần tìm các phương án mới thay thế. Ở vòng tới SLNA sẽ gặp Quảng Nam, đội bóng cũng vừa thay tướng sau trận thua 0-3 trước CLB Viettel.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *