Solskjaer

Solskjaer: Trận gặp Liverpool sẽ là trận thử lửa thật sự

Solskjaer khẳng định chuyến đi cuối tuần này làm khách trên sân của Liverpool sẽ là “một bài kiểm tra tuyệt vời” về tham vọng đoạt danh hiệu của Manchester United ở mùa giải năm nay.

Pha làm bàn đẹp mắt của Paul Pogba ở phút thứ 71 đã đủ giúp Man Utd giành chiến thắng 1-0 trước Burnley. Qua đó giành được 3 điểm và vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Solskjaer

Solskjaer đánh giá rất cao Liverpool ở lần chạm trán này

Đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ đứng chễm chệ ở đầu bảng tổng sắp kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 đến nay. Kết quả này khiến hy vọng tìm lại danh hiệu bao năm qua của Man Utd cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Sắp tới, Man Utd sẽ có chuyến làm khách đến sân Anfield, nơi Man Utd đã không thể giành chiến thắng kể từ tháng 3 năm 2016 đến nay. Tuy nhiên, Solskjaer khẳng định rằng các học trò của mình hoàn toàn tự tin trong lần chạm trán này.

Solskjaer

“Chúng tôi rất mong chờ điều đó. Mọi người đều rất mong chờ trận đấu này bởi chúng tôi sẽ phải đối đầu với một tập thể xuất sắc nhất. Họ là đương kiêm vô địch hiện tại. Cả đội đều mong chờ trận đấu vì đây chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho vị trí của chúng tôi trước một đội bóng giỏi.”

“Man Utd  ngày càng thi đấu tốt hơn. Các học trò đã ghi được gần một nửa chặng đường của mùa giải. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là đến cuối cùng, chúng tôi đang ở đâu trên bảng xếp hạng bởi khi đó, sẽ chẳng ai nhớ đầu bảng đấu vào ngày 12/1”. Solskjaer thừa nhận.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…