solskjaer

Solskjaer khẳng định chắc nịch MU sẽ chi tiền để ông mua cầu thủ

HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông đã tận dụng khoảng thời gian tạm hoãn của mùa giải để bàn về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng.

HLV Solskjaer khẳng định Manchester United có thể chi tiền để ông ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào mà ông muốn.

HLV Ole Gunnar Solskjaer
HLV Ole Gunnar Solskjaer .

Solskjaer tin rằng Man United sẽ chi lớn để mua sắm cầu thủ

Đại dịch Covid-19 đã gây ra tổn thất cho toàn thế giới nóng chung và bóng đá nói riêng. Hiện tại, Premier League cũng phải tạm hoãn và chưa biết ngày quay trở lại. Bên cạnh đó, vì không thể tổ chức các trận đấu nên nhiều CLB đang đứng trên bờ vực phá sản.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Sky Sport, Solskjaer chia sẻ.

“Bóng đá sẽ quay trở lai bình thường thôi. Và điều quan trọng là chúng ta phải luôn sẵn sãn khi điều đó xảy ra. Chúng tôi muốn  điều tốt nhất cho đội bóng. Và bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để thảo luận cùng các cầu thủ và kế hoạch sắp tới.”

Solskjaer khẳng định sẽ chi tiền mua cầu thủ.
Solskjaer khẳng định sẽ chi tiền mua cầu thủ.

“Chúng tôi phải đánh giá lại mọi thứ mình cần. Và tất nhiên là ban huấn luyện cũng sẽ xem lại các trận đấu, thảo luận thông qua hình thức trực tuyến.”

Khi được hỏi với sức mạnh tài chính lớn; liệu Man Utd có phải sẽ trở thành CLB có lợi nhất trong thị trường chuyển nhượng sắp tới; Solskjaer nói:

“Ai mà biết CLB nào bán cầu thủ chứ? Tôi chỉ biết rằng tại Man Utd, chúng tôi có tài chính khá lớn. Và điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho CLB.”

“Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có đủ khả năng khi giải đấu quay trở lại bình thường. Chúng tôi có thể mua những cầu thủ mà câu lạc bộ muốn.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *