SofM vs Huanfeng

SofM thiết lập kỷ lục, Huanfeng đạt danh hiệu MVP trong trận SN vs JDG

Trái với dự đoán của các chuyên gia, SofM đã tạo nên kỷ lục mới với vị Tướng Graves sở trường của mình. Tuy nhiên, danh hiệu MVP lại thuộc về Huanfeng.

Suning đã khiến JDG ôm hận ở vòng tứ kết CKTG 2020 với chiến thắng 3-0 vô cùng xứng đáng. SN và SofM sẽ tiêp tục bước vào vòng tứ kết và đối thủ của họ chắc chắn sẽ là Top Esports hoặc Fnatic.

SofM vs Huanfeng

Đay chính là trận đấu mà cả 5 thành viên của Suning tiếp tục để lại dấu ấn, nhất là vị trí của SofM và cặp đôi đường dưới huanfeng-SwordArt.

SofM và MVP đều tạo nên kỷ lục mới

Ngay ván đầu tiên, SofM đã bị Kanavi xâm chiếm rừng. Dẫu vậy, SofM cũng thể hiện mình không hề thua kém Kanavi một khi SN có giai đoạn đi đường khá ổn. Trong ngay trận đấu ngày hôm qua, SofM đã thiết lục kỷ lục trở thành người chơi Graves có chỉ số DMG cao nhất Thế giới hiện tại.

Với việc SN đánh bại JDG để vào vòng Bán kết CKTG, họ vừa đạt kỷ lục thế giới mới đến từ vị trí đi rừng của SN. Thêm vào đó, Graves trong tay SofM đã xác lập kỷ lục sát thương trung bình cao nhất thế giới với 766 DMG/M.

SofM

Đây là chỉ số cao nhất thế giới hiện tại với vị tướng Graves. SofM không hổ danh người chơi Graves hàng đầu tại LPL.

Dù cho cả Angel và huanfeng cũng thi đấu nổi bật ở trong ván đấu thứ 2, nhưng SofM vẫn là người chơi nổi bật nhất trong ván đấu này. Đây cũng chính là ván đấu mở ra các cuộc ngược dòng ngoạn mục của Suning để bước vào vòng bán kết.

Tuy nhiên, SofM vẫn không phải là người xuất sắc nhất của SN trong ngày hôm nay, mà người đó là huanfeng. Xạ thủ của SN đã giành danh hiệu MVP ở vòng tứ kết CKTG giữa SN vs JDG.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…