Chăm chỉ luyện tập, SofM lọt vào top 20 thách đấu Hàn Quốc

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình, SofM khiến Fan bất ngờ khi lọt vào top 20 thách đấu Hàn Quốc.

Tuyển thủ gốc Việt, SofM hiện đang thi đấu tại LPL. Anh đảm nhận vị trí Jungle tại Suning Gaming. SofM được đánh giá là một trong những Jungler với kỹ năng hàng đầu hiện nay. Mới đây, anh vừa đạt được thành tích mới khi cày Rank tại máy chủ Hàn Quốc.

SofM lọt vào top 20 thách đấu Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, SofM vừa khoe thành tích mà anh mới đạt được. Trong đó, SofM lọt vào top 20 thách đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Đây là thành tích mà có rất ít tuyển thủ có thể làm được. Hàn Quốc được mệnh danh là máy chủ khắc nghiệt nhất hiện nay với các người chơi kỹ năng cao. Trước đó, thành tích cao nhất mà SofM đạt được là top 10 thách đấu Hàn Quốc.

 top 20 thách đấu Hàn Quốc

Theo thống kê, SofM có được thứ hạng này sau hơn 900 trận đấu. Trong đó, anh đạt được tỷ lệ thắng 54,6%. Nếu chỉ tính riêng ở vị trí Jungle sở trường, SofM đạt tỷ lệ thắng cực cao lên đến 58,7%. SofM thường sử dụng các vị tướng tủ để leo Rank như Leesin, Sylas, Graves, Ekko và Qiyana.

SofM gặp khó trong mùa giải LPL mới.

Tại LPL, SofM và Suning Gaming có khởi đầu thuận lợi trong tuần đầu tiên. Đội tuyển có được 2 chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, sang tuần thi đấu tiếp theo, SofM và đồng đội nhận 3 trận thua liên tiếp. Trong đó, anh bị chỉ trích khi mắc nhiều lỗi trong 3 trận đấu. Đặc biệt, có tình huống anh để đối phương cướp rồng và Baron chỉ trong vòng 5 phút ở trận đấu với Invictus Gaming.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…