LMHT: SofM bay cao tại Thách Đấu Hàn Quốc vì "đánh xếp hạng dễ quá"

LMHT: SofM bay cao tại Thách Đấu Hàn Quốc vì “đánh xếp hạng dễ quá”

‘Bậc Thầy Sáng Chế’ SofM vừa có phát ngôn khiến đông đảo người chơi LMHT được phen choáng váng.

Sau khi trải qua chiến thắng vất vả trước Dominus eSports tại vòng bảng LPL mùa Hè 2020 với tỷ số 2-1; SofM cùng Suning tiếp tục là những cái tên được réo gọi. Đáng nói; SN đã suýt bại trận nếu không nhờ sự tỏa sáng kịp thời của SofM cùng lối chơi Trundle xâm lăng.

LMHT: SofM bay cao tại Thách Đấu Hàn Quốc vì "đánh xếp hạng dễ quá"

Tham gia buổi phỏng vấn sau trận; SofM đã đề cập đến vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian qua; trình thăng hạng chóng mặt của anh tại Thách Đấu Hàn Quốc. Bên cạnh đó; anh cũng thẳng thắn chia sẻ về biệt danh ‘Bậc thầy sáng chế’. Bởi cộng đồng game thủ đang vô cùng khoái chí với phong cách cầm Graves mang Thiêu Đốt + Trừng Phạt phá đảo rank Hàn của SofM.

SofM tiếp tục bay cao cùng Suning vì lối chơi độc – lạ – hiệu quả

“Trước đây, mình từng chơi Graves Thiêu Đốt và thấy phong cách này khá hiệu quả. Mình không lạm dụng quá nhiều Tốc Biến bởi đây là công cụ bấm đuối đối thủ. Nếu cầm Graves thì nên tối ưu sát thương đến mức cao nhất có thể.”

LMHT: SofM bay cao tại Thách Đấu Hàn Quốc vì "đánh xếp hạng dễ quá"

Khi được hỏi liệu anh có cách nào để tập luyện ý tưởng mới; SofM không chần chừ mà đáp thẳng: “Tại đánh xếp hạng dễ quá mà.”. Ngay lập tức, phát ngôn này của anh nhận được sự quan tâm của cộng đồng NHM.

Có thể nói, tuyển thủ thuộc biên chế của Suning như là ‘cha đẻ’ hay biểu tượng của việc cầm Graves Thiếu Đốt. Trong một lần Kanavi có lựa chọn tương tự, phía BLV đã nhanh chóng khẳng định “đây là lối chơi của SofM”. Trước đây, Lee Sin Rìu Tiamat, Olaf cầm Dây Chuyền Chuộc Tội cũng là những lối chơi kinh điển làm dậy sóng cộng đồng của ngôi sao người Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…