“Siêu cò” Raiola tiết lộ thời điểm Pogba rời Man Utd

“Siêu cò” Raiola tiết lộ thời điểm Pogba rời Man Utd

Mới đây, đại diện khét tiếng Mino Raiola nhấn mạnh rằng ông hy vọng Paul Pogba có thể rời Man Utd ngay trong Hè 2021.

Trong 1 tuần gần đây, Mino Raiola liên tục chia sẻ với báo chí về kế hoạt tương lai của tiền vệ ngôi sao Paul Pogba. Mới nhất, ông khẳng định rằng chân sút người Pháp đã không còn mặn mà với đội chủ sân Old Trafford. Do đó, Pogba có khả năng cao sẽ chia tay Man Utd trong thời gian tới.

“Siêu cò” Raiola tiết lộ thời điểm Pogba rời Man Utd

Tuy nhà vô địch World Cup đã từng lên tiếng cam kết sẽ cống hiến cho Quỷ đỏ nhưng xem ra “siêu cò” Mino Raiola lại không nghĩ thế. Tuy thông báo của đại diện người Ý có phần mâu thuẫn với Pogba nhưng nhìn chung, kịch bản tiền vệ sinh năm 1993 rời Man Utd là viễn cảnh khả dĩ.

Pogba đứng trước ngưỡng cửa rời khỏi Man Utd

Theo Raiola, ông mong rằng Pogba có thể ra đi ngay trong tháng Giêng 2021. Nhưng do thời gian quá eo hẹp cộng thêm rắc rối chấm dứt hợp đồng nên mọi chuyện sẽ được dời lại vào Hè 2021. “Pogba sẽ có tương lai tươi sáng hơn nếu cậu ấy chịu rời đi. Ở Anh, họ rất nhạy cảm khi bạn nhắc đến Pogba.”, Raiola cho hay.

“Siêu cò” Raiola tiết lộ thời điểm Pogba rời Man Utd

“Tôi đã suy nghĩ kỹ về chuyện này. Tôi đã nói với cậu ấy về kế hoạch ra đi. Bởi hiện tại đã quá trễ để kết thúc hợp đồng ngay trong tháng Giêng. Thỏa thuận mới cũng sẽ không thực hiện kịp thời.”

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Pogba không còn hạnh phúc tại Man Utd do anh chẳng thể cạnh tranh nổi với sự tỏa sáng vượt trội của Bruno Fernandes. Thậm chí, truyền thông Anh còn nhấn mạnh rằng chân sút người Pháp muốn có được vị trí của đồng đội mình. Dù thông tin trên chưa được xác thực nhưng cộng đồng NHM đang thảo luận rất nhiều về việc Paul Pogba rời khỏi Old Trafford trong năm sau.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *