serie a tro lai 1

Serie A có khả năng cao sẽ trở lại vào tháng 6

Serie A có khả năng cao sẽ trở lại vào ngày 2/6 tới sau khoảng thời gian dài phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte xác nhận Italia sẽ bắt đầu nới lỏng khoảng cách xã hội từ ngày 4/5 tới. Các hướng dẫn sẽ cho phép các CLB Serie A bắt đầu quá trình quay trở lại tập luyện từ ngày 18/5.

Serie A

Serie A đang dần khôi phục lại sau đại dịch

Thông báo này mang đến hy vọng lớn cho các giải bóng đá như Premier League, La Liga, Bundesliga,…

Được biết, trước đó Liên đoàn bóng đá Anh Premier League cũng đã đưa ra thông báo rằng khả năng cao giải đấu sẽ trở lại vào giữa tháng 5 này. Viễn cảnh nhiều người cho rằng có khả thi chính là giải dấu sẽ trở lại vào ngày 8/6 tới.

Serie A

“Bây giờ là giai đoạn chúng ta chung sống với virus bắt đầu. Vì thế chúng ta phải nhận thức được rằng đỉnh dịch và số lượng người nhiễm tăng đột biến sẽ có thể vẫn xảy ra ở một số khu vực.”

“Ngay cả khi gặp những người thân trong gia đình. Chúng ta cũng phải đề phòng điều này. Bởi vì các nhà khoa học đã khẳng định rằng bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan trong gia đình là rất cao.”

“Nếu chúng ta không tuân thủ triệt để cách ly xã hội, đường cong này sẽ lại leo lên một lần nữa. Số người chết sẽ tăng và một lần nữa đất nước chúng ta sẽ không thể chống đỡ được”. Thủ tướng Conte khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…