Sao trẻ của Orlando Magic chấn thương nghiêm trọng

Sao trẻ của Orlando Magic chấn thương nghiêm trọng

Sao trẻ Jonathan Isaac dính chấn thương nghiêm trọng, chứng kiến những hình ảnh này người ta lại nhớ về ký ức buồn của Derrick Rose.

 Sau một tình huống nỗ lực đột phá qua hai cầu thủ để ghi điểm, Jonathan Isaac đã dính chấn thương rất nguy hiểm. Với pha quay chậm cho thấy anh đã đặt trụ sai tư thế và đầu gối trái của Jonathan đã gập lại rất mạnh. Đây là một trong những chấn thương rất nghiêm trọng.

Sao trẻ của Orlando Magic chấn thương nghiêm trọng

Jonathan Isaac tái phát chấn thương cũ

Sau tình huống này, Issac đã hét vang sân đấu và vô cùng đau đớn. Sau đó anh được đưa ra sân bằng xe lăn. Điều đáng buồn hơn nữa đó là chấn thương của Jonathan xảy ra đúng với cái đầu gối mà anh từng chấn thương hồi đầu mùa giải. Có thể suy đoán rằng chấn thương cũ đã tái phát nghiêm trọng. Trả lời báo giới, HLV trưởng Steve Clifford cho biết.

“Chấn thương của cậu ấy trong rất tệ. Cho đến khi có kết quả chính thúc, những gì tôi có thể làm bây giờ là chờ đợi và hy vọng. Cậu ấy đã chụp MRI ngay trong hôm nay ở một cơ sở y tế bên trong khu tập.”

Sao trẻ của Orlando Magic chấn thương nghiêm trọng

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Với Orlando Magic, mất Jonathan là một tổn thất cực kỳ lớn. Tài năng trẻ 22 tuổi này đã ghi trung bình 12.1 điểm cùng 6.9 rebounds, 2.4 blocks, 1.5 steals và 1.3 assists mỗi trận. Tuy tấn công không phải là điểm mạnh của anh nhưng thể hình cao lớn, sải tay dài cùng khả năng di chuyển linh hoạt khiến Jonathan trở thành một cầu thủ phòng ngự vô cùng khó chịu.

Chỉ tiếc rằng tài năng của anh sẽ bị gián đoạn vì những lần chấn thương.Trước khi NBA tạm phải vì COVID-19, Jonathan Isaac đã bỏ lỡ tới 31 trận đấu vì chấn thương đầu gối trái. Hy vọng rằng điều tệ nhất sẽ không xảy ra với sao trẻ của Orlando Magic.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….