Sao NBA vi phạm luật trong khu cách ly tập trung

Sao NBA vi phạm luật trong khu cách ly tập trung

Mới đây, NBA đã lên tiếng chỉ đích danh 2 trường hợp vi phạm luật cách ly chỉ ít ngày sau khi tất cả đội bóng phải hội quân tại khu tổ hợp tập trung.

Theo đó, NBA quyết định sẽ tiếp tục mùa giải 2019/20 bằng cách tổ chức thi đấu tại khu tổ hợp ESPN Wode World of Sports. Để làm được điều này, các đội bóng phải có mặt từ sớm để chuẩn bị cho công tác phòng dịch trước khi giải đấu tái khởi động. Do đó, công tác cách ly tại nơi đây luôn được đảm bảo nghiêm ngặt và đúng quy định.

Sao NBA vi phạm luật trong khu cách ly tập trung

Mục tiêu lớn nhất của NBA vẫn là ngăn ngừa sự lây lan Covid-19 trong môi trường sinh hoạt, tập luyện và thi đấu chung của tất cả các đội bóng. Trước khi có mặt tại Orlando, mỗi cầu thủ đều được phát một quyển sổ tay 113 trang bao gồm các thông tin và nội dung cần thiết trong quá trình tái khởi động mùa  giải. Cá nhân và tổ chức buộc phải thực hiện đúng nguyên tắc được yêu cầu.

NBA ‘bó tay’ vì những lý do khó đỡ của 2 trường hợp vi phạm cách ly

Dù đến trước hay đến sau thì các cầu thủ vẫn phải cách ly ít nhất 48 giờ trong phòng khách sạn. Đồ ăn và thức uống sẽ có người chăm sóc tận phòng mỗi ngày. Những ai có nhu cầu đặc biệt đều sẽ được đáp ứng trong giới hạn cho phép. Đồng nghĩa với việc các ngôi sao ném bóng sẽ ‘bất di bất dịch’ trong phòng riêng.

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Tuy nhiên, NBA mới đây đã báo cáo 2 trường hợp vi phạm đầu tiên tại khu cách ly nêu trên. Hai cầu thủ ‘phá luật’ là tiền đạo Bruno Caboclo (Houston Rockets) và trung phong Richaun Holmes (Sacramento Kings).

Sao NBA vi phạm luật trong khu cách ly tập trung
Richaun Holmes (trái) vs Bruno Caboclo (trái)

Trong khi Caboclo rời phòng vì không nắm rõ luật thì Holmes đã di chuyển ra tới tận cổng để gặp shipper giao đồ ăn. Hình phạt cho cả hai là thời gian cách ly sẽ tăng thêm 10 ngày. Hiện tại, bộ đôi nói trên đều đã lên tiếng xin lỗi NHM vì sự lơ đãng của bản thân và hứa hẹn sẽ không tái phạm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *