Sao LA Clippers tiếp lửa cho đồng đội vào lúc...2 giờ sáng!

Sao LA Clippers tiếp lửa cho đồng đội vào lúc…2 giờ sáng!

Do quá tù túng vì phải đối mặt với 4 bức tường trong phòng cách ly, hậu vệ Patrick Beverley của LA Clippers đã tìm được cách khuấy động không gian chung.

LA Clippers cách ly tối thiểu 48 giờ khi tập trung tại Disney World

Tương tự như người đến trước, LA Clippers phải vào khu vực cách ly 48 tiếng trước khi hòa nhập cùng cộng đồng tại Disney World. Các cầu thủ không ngừng tìm cách để giải trí trong khoảng thời gian này. Một trường hợp khá đặc biệt vừa được nhắc đến gần đây là hậu vệ Patrick Beverley.

Sao LA Clippers tiếp lửa cho đồng đội vào lúc...2 giờ sáng!

Thông thường, các đội sẽ có nhóm chung để trò chuyện hoặc có thể nhắn tin riêng tâm sự cùng nhau. Tuy nhiên, ngôi sao của LA Clippers lại áp dụng cách thức khác khiến cả đội… thót tim vào lúc 2 giờ sáng. Reggie Jackson tiết lộ với Sport Illustrated:

“Chúng tôi cảm thấy khá tù túng và buồn chán vì không thể ra khỏi phòng. Vào lúc 2 giờ sáng của hôm nọ, tự dưng có người la hét không ngừng: Yoooo! Yooooooo! Toàn đội khá hoang mang và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Chúng tôi nhanh chóng tìm ra ‘hung thủ’ là Patrick Beverley. Cậu ấy muốn kiểm tra xem đồng đội của mình có ổn hay không bằng cách hú đó.”

Sao LA Clippers tiếp lửa cho đồng đội vào lúc...2 giờ sáng!

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

“Ngay lập tức, mọi người đều mở cửa phòng và nhìn nhau. Hành động của Patrick vô tình khiến khoảng thời gian cách ly trở nên đáng nhớ hơn. Chúng tôi cảm thấy yên tâm vì biết rằng đồng đội của mình đều đang ở bên cạnh. Dù chỉ là một hạnh động nhỏ nhưng cũng đủ để thấy cậu ấy là người tràn đầy năng lượng.”

Patrick Beverley khiến không ít NHM cảm thấy vui vẻ và thích thú với hành động nói trên. Nhiều người trêu rằng hậu vệ của LA Clippers có thể lựa chọn khung giờ khác để la hét, điển hình như trước giờ ngủ chẳng hạn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *