Lấn sân sang Esport, Sao Kpop bất ngờ thành lập đội tuyển LCK

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực Esport, ngôi sao Kpop Kim Hee Chul – thành viên nhóm nhạc Super Junior đã thành lập đội tuyển LCK.

Kim Hee Chul được biết đến là một ngôi sao Kpop nổi tiếng tại xứ xở Kim Chi. Anh hiện đang là thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior. Mới đây, anh quyết định thử sức ở một lĩnh vực mới. Đó chính là lĩnh vực Esport bằng cách trở thành nhà sáng lập của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Sao Kpop thành lập đội tuyển giành suất LCK.

Ngôi sao Kpop Kim Hee Chul quyết định thành lập đội tuyển giành suất LCK mùa tới có tên là BRION Esports. Từ năm sau, LCK chuyển sang mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, các đội tuyển mới có thể mua suất thi đấu để tham gia. Dự kiến, chi phí cho mỗi suất góp mặt tại LCK lên đến 10 đến 12 triệu USD. Kim Hee Chul cũng chia sẻ nhiều về kế hoạch mới của mình:

sao kpop thành lập

“Liên Minh Huyền Thoại là môn thể thao điện tử mà bạn có thể tham gia trực tiếp hoặc theo dõi. Đó cũng chính là đam mê của tôi. BRION Esports sẽ được đầu tư dài hạn để mang đến một đội tuyển chất lượng. Tôi luôn mong muốn mọi người theo dõi và thưởng thức bộ môn Esport thú vị này”.

Nhiều người nổi tiếng đầu tư cho Esport.

Kim Hee Chul không phải là người nổi tiếng đầu tiên đầu tư cho Esport. Trước anh, đã có nhiều ngôi sao trong các lĩnh vực chọn Esport là nơi phát triển thương hiệu của mình. Có thể kể đến là J-Team của ngôi sao Châu Kiệt Luân. Ngoài ra, nữ ca sĩ Jennifer Lopez, tài tử Will Smith và rapper Drake cũng chọn đầu tư vào lĩnh vực này. Esport được đánh giá là môn thể thao giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…