Santos chấm dứt hợp đồng với Robinho sau chưa đầy một tuần thử việc

Santos chấm dứt hợp đồng với Robinho sau chưa đầy một tuần thử việc

Cựu cầu thủ nổi tiếng của Real Madrid, Robinho đã bị Santos chấm dứt hợp đồng. Mặc dù, cựu siêu sao người Brazil mới gia nhập câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy cách đây chưa đầy một tuần.

Santos chấm dứt hợp đồng với Robinho sau chưa đầy một tuần thử việc
Cầu thủ người Brazil đã ở Milan trong thời gian bị kết án hiếp dâm

Cầu thủ 36 tuổi đã bị tòa án Ý kết án 9 năm tù vào năm 2017. Sau khi anh, bị cáo buộc liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ Albania vào 4 năm trước. Tuy nhiên, Robinho tiếp tục bào chữa cho sự vô tội của mình và kháng cáo phán quyết này quyết liệt.

Robinho cũng đồng ý việc chấm dứt hợp đồng với Santos

Do đó, Santos đã thông báo vào thứ Bảy rằng hợp đồng của Robinho đã được chấm dứt theo sự đồng ý của hai bên. Mục đích là để anh có thể tập trung hoàn toàn vào vụ án pháp lý của mình.

Phát biểu sau thông báo của câu lạc bộ, cầu thủ người Brazil đã lên Instagram để bày tỏ nỗi buồn của mình trước quyết định: “Các bạn, tôi là Robinho,” anh ấy bắt đầu (thông qua tờ The Sun).

“Tất nhiên, với rất nhiều nỗi buồn trong lòng. Tôi ở đây để nói với các bạn rằng tôi đã đưa ra quyết định với chủ tịch câu lạc bộ để đình chỉ hợp đồng vào thời điểm khó khăn này trong cuộc đời tôi. Mục tiêu của tôi luôn là giúp đỡ Câu lạc bộ bóng đá Santos và nếu gặp bất cứ trở ngại nào, tốt nhất tôi nên rời đi và tập trung vào những việc cá nhân của mình.”

“Đối với những người hâm mộ Santos, những người thích tôi, tôi chắc chắn sẽ chứng minh sự vô tội của mình với các bạn.” ngôi sao sinh năm 1984 kết luận.

Santos chấm dứt hợp đồng với Robinho sau chưa đầy một tuần thử việc
Robinho từng có quãng thời gian chơi cho Real Madrid

Santos muốn Robinho toàn tâm toàn ý cho vụ kiện sắp tới

Cầu thủ người Brazil chỉ mới tái gia nhập câu lạc bộ thời niên thiếu của mình vào tuần trước. Sau khi anh được giải phóng hợp đồng từ nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ là Istanbul Basaksehir.

Robinho đã ký hợp đồng 5 tháng với Santos và được ấn định mức lương hàng tháng chỉ 1.500 tiền Brazil (tương đương với 207 bảng). Tính ra, anh chỉ nhận được 50 bảng mỗi tuần. Nó khác xa so với con số 160.000 bảng mà anh ấy đã nhận được sau thương vụ trị giá 32,5 triệu bảng trong ngày chuyển sang Manchester City vào năm 2008.

Mặc dù cầu thủ người Brazil đã nhận được sự ủng hộ từ chủ tịch Santos sau khi ông đến gần đây. Nhưng có vẻ như việc mất nhà tài trợ lớn kết hợp với áp lực dư luận đã buộc câu lạc bộ phải đưa ra quyết định như vậy.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *