Sang Đinh

Sau màn ra mắt thảm họa ở VBA, Sang Đinh trở thành sao

4 năm trước, Sang Đinh có ra mắt VBA trong trận đấu có lẽ là dấu ấn lớn nhất đời anh. Vừa kết thúc hai chuyến bay từ Houston và Moscow, hậu vệ sinh năm 1994 đi thẳng từ Nội Bài tới sân Bách khoa và tỏa sáng trong chiến thắng của Cantho Catfishe trước Hanoi Bufaloes.

Nhưng sau 48 tháng, Sang Đinh chuyển tới chính Hanoi Buffaloes, nơi anh khởi đầu hành trình VBA. Có lẽ lần này, anh đã trưởng thành hơn và không phụ lòng của NHM. Anh được coi là niềm hy vọng của đội bóng này bởi lúc đó họ sở hữu lực lượng yếu nhất trong năm.

Sang Đinh  co man ra mat tham hoa

Dường như những áp lực ấy khiến em trai Tâm Đinh đổ gục. Anh bắt đầu trận ra mắt Thang Long Warrios đầy ấn tượng khi tung ra cú phản công nhanh ghi lỗi điểm, tuy nhiên đó chỉ là khởi đầu của một đêm ác mộng.

Sang Đinh đã trưởng thành hơn sau màn ra mắt thảm họa

Trong những phút còn lại của trận đấu, Sang Đinh chỉ thực hiện thành công thêm một quả ba điểm nữa, bỏ lỡ 8 cơ hội dứt điểm và tịt ngòi ở toàn bộ nửa sau trận đấu. Đóng vai hậu vệ dẫn bóng, thế nhưng cầu thủ sinh năm 1994 lại để mất bóng tới 8 lần trong số 5 đường kiến tạo.

Sang Đinh duoc sanh ngang voi cac ngoi sao

“Đây là lần đầu cậu ấy được thử sức trong vai trò này. Chúng tôi không có một hậu vệ dẫn bóng thuần nên phải hướng dẫn cậu ấy từ đầu. Hy vọng, cậu ấy sẽ sớm tiến bộ và một vài cầu thủ khác cũng sẽ được cân nhắc thi đấu ở vị trí này trong trường hợp cần thiết khác.” HLV Eric Weissling lên tiếng bênh vực cậu học trò.

Nhưng giờ, anh đã có bộ mặt tương đối khác so với những ngày tháng ở Cantho Catfish. Anh đã đứng lên với vị thế một ngôi sao và ngang hàng với anh trai của mình. Tuy vậy, anh sẽ bắt đầu hứng chịu những chông gai mà trước đó Tâm Đinh đã phải trải qua.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *