nba orlando 2

Hé lộ sân đấu chính thức của NBA tại Orlando

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của sân đấu NBA chính thức tại Orlando đã được hé lộ sau khi tổ chức này cho phép cánh phóng viên tác nghiệp.

Hiện tại, hầu hết cầu thủ và ban huấn luyện cũng như đoàn hậu cần của 22 đội bóng NBA đã tập trung đầy đủ tại Disney World, khu vực thi đấu tập trung cho giai đoạn tái khởi động mùa 2019/20. Tính từ ngày 13/07 đến nay, đã có hàng nghìn xét nghiệm âm tính với Covid-19. Có thể nói, đây hoàn toàn là dấu hiệu tích cực dành cho cộng đồng người hâm mộ NBA.

nba orlando

NBA chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sân đấu

Nối tiếp tin vui này, NBA đã cho phép cánh phóng viên được vào khu vực thi đấu chính thức để tác nghiệp. Qua đó, những hình ảnh đầu tiên về sân đấu tại Orlando đã sớm được các diễn dàn bóng rổ truyền tay nhanh với tốc độ chóng mặt.

NBA Restart Arenas Basketball

Tương tự các giải đấu thể thao lớn khác trên thế giới, NBA vẫn chưa cho phép khán giả đến sân theo dõi trực tiếp vì lo ngại sự lây nhiễm của dịch Covid-19. Chỉ có thành viên của các đội bóng NBA tại đây mới được hưởng đặc quyền trên. Song khi đến sân, người xem phải tuân thủ theo lệnh giãn cách xã hội khi ngồi cách nhau tối thiểu 1 mét. Điều này áp dụng tương tự cho các cầu thủ dự bị của 2 đội tham gia thi đấu.

nba orlando 3
nba orlando 4

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) sẽ trở thành giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở khu vực Bắc Mỹ tái khởi động. Phía NHM có thể yên tâm rằng các trận đấu đều sẽ được hỗ trợ phát sóng trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: Xem bóng rổ NBA trực tuyến

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *