Sao tuyển Đức mơ giành Champions League cùng Juventus

Sao tuyển Đức mơ giành Champions League cùng Juventus

Sami Khedira tin rằng anh có thể thực hiện ước mơ và giành chức vô địch Champions League cùng Juventus trong vài năm tới.

Bà đầm già đã thống trị Serie A với tám lần giành danh hiệu liên tiếp. Nhưng thành công cuối cùng của họ ở đầu trường châu Âu là vào năm 1996. Ở mùa giải này, Juve đang trong vòng 16 đội sau khi để thua trước Lyon ở trận lượt đi.

Sao tuyển Đức mơ giành Champions League cùng Juventus

Trong bối cảnh Serie A đang rục rịch trở lại, Khedira đã bày tỏ ước muốn mang Champions League về Turin. Anh nói trên Instagram:

“Tôi đã giành được hầu hết mọi thứ. Nhưng giành chiến thắng giống như thuốc vậy. Nếu bạn không giành được danh hiệu trong một năm, năm sau bạn sẽ cố gắng giành được tất cả các loại danh hiệu.”

“Ước mơ của tôi là giành chức vô địch Champions League cùng Juventus. Gần 3 hoặc 4 năm trước, chúng tôi đã rất gần với nó trong trận chung kết với Real Madrid.”

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành được danh hiệu này trong vài năm tới. Theo tôi, đây không chỉ là giấc mơ của riêng tôi. Nó còn là giấc mơ của mọi Juventini.”

Sao tuyển Đức mơ giành Champions League cùng Juventus

Khedira cam kết gắn bó cùng Juve

Chia sẻ về tương lai của mình, tiền vệ người Đức đã nhấn mạnh rằng anh sẽ không rời Turin: “Hợp đồng của tôi với Juve sẽ hết hạn vào năm 2021. Tôi cảm thấy rất tốt ở Ý và CLB. Tôi đang ở trong một đội bóng mạnh và vẫn đang khao khát giành nhiều danh hiệu.”

“Bây giờ tôi có nhiều tự tin hơn về khả năng của mình. Do đó tôi thấy không có lý do gì để thay đổi đội. Tôi rất hạnh phúc ở Juventus và Turin.”

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *