Man United 2

Huyền thoại Ryan Giggs gọi tên bản hợp đồng cần thiết cho Man United

Cựu danh thủ Ryan Giggs khẳng định Man United nên chiêu mộ hoặc dàn xếp thêm một vị trí tiền đạo cắm nhằm tăng tính hiệu quả khi tấn công.

Man United vừa trải qua trận hòa khá đáng tiếc trước Tottenham trong lượt đá bù khi Ngoại hạng Anh tái khởi động. Sau khi ‘họng pháo’ Steven Bergwijn xé lưới của thủ môn David de Gea; Quỷ Đỏ gần như bất lực nếu không có tình huống phạt đền do Paul Pogba bị phạm lỗi trong vòng cấm. Đánh lừa thủ thành Hugo Lloris, Bruno Fernandes mang về bàn gỡ hòa cho đội nhà.

Man United 1

Nhìn chung, Man United hoàn toàn có khả năng mất trắng 3 điểm vào tay Gà Trống thành Luân Đôn. Kịch bản này có thể sẽ lại tái diễn nếu HLV Ole Gunnar Solskjaer không thay đổi lối chơi hiện tại. Huyền thoại Ryan Giggs đã lên tiếng cảnh báo đội bóng cũ của ông.

Man United chưa thể tấn công hiệu quả do thiếu chủ công

“Theo ý kiến chuyên môn của tôi, Man United cần một tiền đạo cắm. Những tình huống phản công hoặc tấn công trực diện của đội sẽ được cải thiện đáng kể nếu sở hữu thành công cầu thủ chất lượng. Trước mắt, tôi thấy Jack Grealish là một cái tên phù hợp. Cậu ấy trông như những gì mà Quỷ Đỏ đang cần.”, Giggs nhấn mạnh.

Man United

“Grealish có khả năng kiểm bóng tốt, di chuyển khéo léo và dứt điểm ổn định. Nếu đội lùi sâu, cậu ấy sẽ chơi ở trung tâm như một nhạc trưởng chính hiệu. Đến cuối mùa, 20-25 bàn thắng là những gì đội có thể mong đợi.”

“Nếu muốn đuổi kịp Man City và Liverpool; Qủy Đỏ sẽ cần thêm ít nhất 3 đến 4 cầu thủ chất lượng. Hiện tại, mọi chuyện đã tương đối ổn định sau khi Paul Pogba và Bruno Fernandes kết hợp với nhau.”; cựu danh thủ người Anh nói thêm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *