Ravel Morrison man utd

Rooney tiếc nuối cho thần đồng một thời của Man Utd

Wayne Rooney thừa nhận, Ravel Morrison từng giỏi hơn rất nhiều so với Paul Pogba và các cầu thủ còn lại tại học viện của Man Utd. Tuy nhiên do suy nghĩ không thấu đáo, anh đã để tương lai của mình đi lệch khỏi quỹ đạo.

Morrison từng được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Old Trafford. Huyền thoại Rio Ferdinand cũng từng khẳng định rằng Morrison có thể trở thành chân sút đáng giá 100 triệu bảng. Tuy nhiên, những vụ lùm xùm ngoài sân cỏ đã nhấn chìm tài năng một thời của Quỷ đỏ.

Ravel Morrison

Ravel Morrison bị nhấn chìm bởi hào quang vật chất

“Tôi nhớ rất rõ ngày xem Ravel Morris son thi đấu. Lúc đó tôi đã biết đây là một tài năng hiếm có ở lứa tuổi của cậu ấy.”

“Morrison thông mình và rất bản lĩnh. Đây chính là cầu thủ đã “xâu kim” hậu vệ đình đám bậc nhất thời đó là Nemanja Vidic đến tận ba lần chỉ trong một phút trong buổi luyện tập.”

Tuy nhiên, vinh quang đến quá nhanh khiến ngôi sao trẻ lúc bấy giờ không giữ được mình. Anh sa lầy vào tiệc tùng và không giữ được đôi chân mình trên mặt đất.

“Tôi thấy Paul Pogba và cả Jesse Lingard đều đến. Tuy nhiên, Morrison tài năng hơn và bỏ xa hai người đồng đội ấy cả vạn dặm.”

Ravel Morrison

“Morrison là một minh chứng rõ rằng cho việc không thể vượt qua được hào quang của vật chất. Cậu ấy đã bị tiền tài cuốn đi xa khỏi ý nghĩa của cuộc đời mình và không thể rạch ròi giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.”

“Hãy nhìn Garry Neville làm ví dụ, ông ấy không phải là một cầu thủ giỏi nhưng ông ấy có một ý chí vô cùng tuyệt vời. Garry không ngừng tập luyện mỗi ngày và chính điều này đã khiến ông ấy trở thành một trong những tên tuổi vĩ đại trong lịch sử bóng đá”. Rooney khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…