Rooney tiếc nuối cho thần đồng một thời của Man Utd

Rooney tiếc nuối cho thần đồng một thời của Man Utd

Wayne Rooney thừa nhận, Ravel Morrison từng giỏi hơn rất nhiều so với Paul Pogba và các cầu thủ còn lại tại học viện của Man Utd. Tuy nhiên do suy nghĩ không thấu đáo, anh đã để tương lai của mình đi lệch khỏi quỹ đạo.

Morrison từng được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Old Trafford. Huyền thoại Rio Ferdinand cũng từng khẳng định rằng Morrison có thể trở thành chân sút đáng giá 100 triệu bảng. Tuy nhiên, những vụ lùm xùm ngoài sân cỏ đã nhấn chìm tài năng một thời của Quỷ đỏ.

Rooney tiếc nuối cho thần đồng một thời của Man Utd

Ravel Morrison bị nhấn chìm bởi hào quang vật chất

“Tôi nhớ rất rõ ngày xem Ravel Morris son thi đấu. Lúc đó tôi đã biết đây là một tài năng hiếm có ở lứa tuổi của cậu ấy.”

“Morrison thông mình và rất bản lĩnh. Đây chính là cầu thủ đã “xâu kim” hậu vệ đình đám bậc nhất thời đó là Nemanja Vidic đến tận ba lần chỉ trong một phút trong buổi luyện tập.”

Tuy nhiên, vinh quang đến quá nhanh khiến ngôi sao trẻ lúc bấy giờ không giữ được mình. Anh sa lầy vào tiệc tùng và không giữ được đôi chân mình trên mặt đất.

“Tôi thấy Paul Pogba và cả Jesse Lingard đều đến. Tuy nhiên, Morrison tài năng hơn và bỏ xa hai người đồng đội ấy cả vạn dặm.”

Rooney tiếc nuối cho thần đồng một thời của Man Utd

“Morrison là một minh chứng rõ rằng cho việc không thể vượt qua được hào quang của vật chất. Cậu ấy đã bị tiền tài cuốn đi xa khỏi ý nghĩa của cuộc đời mình và không thể rạch ròi giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.”

“Hãy nhìn Garry Neville làm ví dụ, ông ấy không phải là một cầu thủ giỏi nhưng ông ấy có một ý chí vô cùng tuyệt vời. Garry không ngừng tập luyện mỗi ngày và chính điều này đã khiến ông ấy trở thành một trong những tên tuổi vĩ đại trong lịch sử bóng đá”. Rooney khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….