“Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất mà tôi từng gặp tại Man Utd”

“Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất mà tôi từng gặp tại Man Utd”

Theo chia sẻ mới đây của cựu sao Gary NevillE, ngôi sao Wayne Rooney chính là tiền đạo xuất và đồng đội xuất sắc nhất của anh.

Cách đây không lâu, Wayne Rooney đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 35. Anh sẽ phát triển theo nghiệp huấn luyện toàn thời gian tại CLB mà anh đang khoác áo – Derby County. Có thể nói, cựu sao sinh năm 1985 từng là một biểu tượng lịch sử của nhiều đội bóng, trong đó nổi bật nhất vẫn là khoảng thời gian anh thi đấu cho Man Utd.

“Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất mà tôi từng gặp tại Man Utd”

Suốt thời gian còn ăn tập tại Old  Trafford, Wayne Rooney nhận được sự nể trọng và kín phục của rất nhiều đồng đội, bao gồm cả cựu danh thủ Gary Neville. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1975 đánh giá đàn em của mình là tiền đạo xuất sắc nhất mà anh từng có cơ hội được kề vai sát cánh khi còn chơi cho Quỷ Đỏ. Đồng nghĩa, Neville đã loại bỏ hẳn cái tên từng có tiếng vang một thời là Ruud van Nistelrooy.

Rooney là đồng đội được Gary Neville đánh giá cao nhất

Tham gia phỏng vấn với Sky Sports, Gary Neville nhấn mạnh: “Đối với tôi, Rooney là một tiền đạo trung phong chính hiệu và đẳng cấp nhất Man Utd. Trong dàn sao mà tôi từng gặp gỡ, đụng độ hay đồng hành thì cậu ấy là nhất.”

“Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất mà tôi từng gặp tại Man Utd”

“Tôi đánh giá cậu ấy cao hơn cả Cristiano Ronaldo. Đó chính là cái tên mà tôi luôn muốn đồng hành cùng trong mỗi lần ra sân thi đấu dưới màu áo của Man Utd. Có rất nhiều lời khen ngợi mà tôi muốn dành cho Rooney. Bởi trước đây, tôi từng đá cặp cùng Cantona, Hughes, Yorke, Cole, Sheringham, Solskjaerm, Berbatov và cả Tevez. Tuy vậy, tôi vẫn đánh giá cao Rooney.”, Neville dành lời có cánh cho đàn em đại tài của mình.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *