SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN.

Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng IG, Rookie đã trở về quê nhà Hàn Quốc và được LCK mời làm khách mời ở bàn phân tích ở loạt trận tứ kết CKTG 2020.

Ở trận đấu giữa SN vs JDG, Rookie tỏ ra khá phấn khích trước màn trình diễn của SofM. Không những thế, anh cảm thấy ghen tị với người chơi đường giữa của SN – Angel vì sự hỗ trợ xuất sắc của SofM dành cho tuyển thủ này.

SofM

Rookie khen màn trình diễn của SofM hết lời

Trong phần chia sẻ của mình, Rookie cho biết:

Cũng là một người chơi đường giữa, tôi khá ghen tị khi có người đi rừng hỗ trợ đường giữa tốt đến như vậy. Nếu có cậu ấy trong đội hình, tôi sẽ rất vui và hạnh phúc.

Vào trận đấu thứ 3 cặp tứ kết giữa SN vs JDG, các BLV của LCK tỏ ra khá bất ngờ khi SofM đã gank đường giữa ngay sau hoàn thành vòng rừng của mình. Trước đó, họ từng cho rằng những người đi rừng của LPL thường đi đường thăng tiến dễ dàng và đi gank khi chỉ gần hoặc đạt đến cấp độ 6.

SofM

Cuộc đối đầu của SofM và Kanavi là cuộc đối đầu của 2 người đi rừng cân tài cân sức. Ngay trong ván đấu đầu tiên SofM tỏ ra khá chật vật, nhưng ở 2 ván đấu tiếp theo, xạ thủ này đã tỏ ra hơn hẳn Kanavi ở khâu kiểm soát rừng cũng như hỗ trợ gank. 

Không chỉ có Rookie, mà cả xiaohu, Scout và Doinb khen hết lời về màn trình diễn của SofM. Theo Doinb, SofM là người đi rừng Top 3 ở CKTG 2020. Còn nếu chỉ tính riêng về mặt farm quái, SofM chính là người đi rừng số 1.

Cũng trên stream của mình, Doinb tin rằng SN sẽ có cửa thắng TES, dù nhà vô địch LPL vẫn được Doinb đánh giá cao hơn. Và nếu SN hay TES chiến thắng và lọt vào trận chung kết, cơ hội vô địch của cả 2 cũng đều rất cao.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…