ronaldinho paraguay

Ronaldinho đưa ra yêu cầu đặc biệt dù đang bị quản thúc

Huyền thoại bóng đá Ronaldinho bất ngờ đưa ra yêu cầu đặc biệt trong thời gian chịu quản thúc tại Paraguay.

Ronaldinho được bảo lãnh hồi đầu tháng này. Trước đó, huyền thoại bóng đá Brazil và anh trai đã bị bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay.

ronaldinho paraguay

Sau đó, anh được bảo lãnh với mức phí 1,6 triệu USD. Nhưng cả Ronaldinho và anh trai đều phải chịu quản thúc tại khách sạn Paraguay cho đến ngày xét xử. Cả hai được cho là đang ở khách sạn 4,5 sao Hotel Palmaroga ở thủ đô Asuncion của Paraguay.

Nhưng do tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát; nên huyền thoại một thời của Barca và anh trai là hai người duy nhất được ở trong khách sạn này.

ronaldinho paraguay

Ronaldinho trông khá vui vẻ tại khách sạn

“Ronaldinho trông có vẻ thoải mái. Anh ấy thường hay trêu đùa mọi người bằng những hành động vui vẻ”. Emilio Yegros – quản lý của khách sạn nói với tờ Excelsior của Mexico.

“Anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt. Ro chưa từng mất nụ cười trên môi bao giờ. Anh trai của anh ấy cũng thế. Cả hai đều đã thoải mái hơn rất nhiều kể từ những ngày đầu đến đây.”

Yegros cũng tiết lộ Ronaldinho đã đặc biệt yêu cầu một quả bóng và một khu vực để chơi.

“Chúng tôi đưa anh ấy một quả bóng và cho anh ấy sử dụng hội trường rộng khoảng 30m”. Yegros nói.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…