Ronald Koeman đề cập đến bộ 3 muốn mang về Barcelona trong tháng 1

Ronald Koeman đề cập đến bộ 3 muốn mang về Barcelona trong tháng 1

Ronald Koeman đã chia sẻ thẳng thắn về mong muốn có được các mục tiêu chuyển nhượng cho Barcelona. Đó là Memphis Depay, Georginio Wijnaldum và Eric Garcia trong TTCN tháng Giêng sắp tới.

Ronald Koeman đề cập đến bộ 3 muốn mang về Barcelona trong tháng 1
Depay là cầu thủ mà Koeman muốn đưa về Barcelona nhất

Cả hai cầu thủ người Hà Lan đều được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Barcelona từ Lyon và Liverpool. Thế nhưng Koeman đã không thể giải phóng được đội hình và có đủ tiền để thực hiện các thương vụ này trong mùa hè.

Chiến lược gia người Hà Lan rất muốn có được các chữ ký này trước khi TTCN đóng cửa. Nhưng sau thất bại thảm hại của Barcelona trước Getafe, ông tiếp tục không thể nén lại cảm xúc của mình về việc mong muốn chiêu mộ thêm tân binh.

Barcelona cần bổ sung thêm chiều sâu đội hình

“Đó là một khả năng lớn” Koeman nói. “Tôi sẽ cố gắng vì tôi muốn có Depay ở Barcelona. Nhưng tôi không thể biết tình hình tài chính của câu lạc bộ khi đó sẽ như thế nào. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi.”

“Mọi thứ đã sẵn sàng nhưng do quy định của La Liga, chúng tôi biết mình phải bán một cầu thủ trước. Cuối cùng, điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi muốn Memphis vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và bởi vì anh ấy có những phẩm chất mà tôi nghĩ rằng Barcelona thiếu. Bao gồm khả năng chơi lùi sâu theo chiêu dọc của sân trong trận đấu. ”

Ronald Koeman đề cập đến bộ 3 muốn mang về Barcelona trong tháng 1
Wijnaldum sẽ được Barcelona hỏi mua vào tháng 1 tới

Việc Liverpool bổ sung Thiago Alcantara từ Bayern Munich làm dấy lên tin đồn về việc Wijnaldum sẽ ra đi. Tuy vậy, tuyển thủ Hà Lan cuối cùng đã ở lại Anfield. Nhưng với việc chỉ còn chưa đầy một năm trong hợp đồng hiện tại. Anh cùng với hậu vệ Garcia của Manchester City vẫn ở lại Anh chơi bóng nhưng vẫn được Koeman muốn có.

“Sự quan tâm của chúng tôi dành cho Wijnaldum là rất lớn,” Koeman nói thêm qua tờ Mirror . “Tôi muốn đưa cậu ấy đến đây vào mùa hè vì cậu ấy có khả năng thực hiện những pha chạy chỗ tuyệt vời từ giữa sân. Và bật lên trong vòng cấm vào những thời điểm thích hợp. Tôi tin rằng anh ấy thực sự có thể bổ sung điều gì đó cho Barcelona. Nhưng tình hình tài chính của CLB thực sự hạn hẹp”.

“Có một cơ hội chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có một suất đá chính cho Garcia. Nhưng hiện tại tôi không thể biết tình hình tài chính của Barcelona trong tháng Giêng như thế nào. Vì vậy tôi phải chờ xem.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…