Romelu Lukaku hoàn thành mục tiêu ghi bàn ở Stamford Bridge

Romelu Lukaku hoàn thành mục tiêu ghi bàn ở Stamford Bridge

Tiền đạo của Chelsea, Romelu Lukaku thừa nhận rằng anh đã thực hiện được giấc mơ thời thơ ấu khi cuối cùng đã ‘mở tài khoản’ trên sân Stamford Bridge.

Lukaku đã có một khởi đầu chói sáng trong màu áo The Blues, được ghi 3 bàn thắng kể từ khi chuyển đến từ Inter Milan vào mùa hè. Tuy nhiên, cú đúp vào lưới Aston Villa có ý nghĩa đặc biệt đối với ngôi sao người Bỉ khi anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phần lớn người hâm hộ đội bóng thành London.

Romelu Lukaku tỏa sáng rực rỡ giúp Chelsea mang về 3 điểm

Chân sút 28 tuổi nói với Sky Sports sau chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Aston Villa: “Đó là giấc mơ của tôi kể từ khi tôi 11 tuổi. Tôi đã làm việc chăm chỉ trong thời điểm này. Tôi rất vui vì chiến thắng. Một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đã thể hiện ý chí chiến thắng ngay từ những phút đầu tiên và tôi rất hài lòng với kết quả này. Ở Ý, tôi đang chơi ở một giải đấu mà có thể có một hoặc hai cơ hội trong một trận đấu. Vì vậy, tôi phải nắm bắt. Tôi rất hài lòng với tình hình của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên.”

Romelu Lukaku hoàn thành mục tiêu ghi bàn ở Stamford Bridge
Romelu Lukaku hoàn thành mục tiêu ghi bàn ở Stamford Bridge

“Aston Villa thực sự đã chơi rất tốt. Họ liên tục dồn ép, đặc biệt là ba người của chúng tôi ở tuyến trên. Do đó, trận đấu đã trở nên khó khăn hơn. Thật tuyệt vời. Đó là giấc mơ thời thơ ấu của tôi. Tôi rất hạnh phúc trong tình huống này. Huấn luyện viên nói trước trận đấu, khi chúng tôi kiểm soát, chúng tôi phải đưa quả bóng về phía trước thật nhanh. Tôi không nghi ngờ gì về phẩm chất  của [Mateo] Kovacic cho bàn thắng đầu tiên. Một đường chuyền tuyệt vời. Tôi đã từng chơi với [Axel] Tuanzebe trong quá khứ, cậu ấy biết tôi thuận chân trái, nên tôi đã đảo bóng sang bên phải.” – Lukaku chia sẻ thêm.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *