league of legends riot

LMHT: Riot Games lên kế hoạch ‘thanh trừng’ hành vi feed mạng và AFK

Phía nhà sản xuất đình đám – Riot Games dự tính sẽ ra mắt hệ thống tự động phát hiện và xử lý hành vi xấu trong tựa game LMHT.

Vào ngày 4/7 vừa qua, Riot Games đã bật mí một dự án mới đến cộng đồng người chơi LMHT. Theo đó, trải nghiệm chơi game sẽ được cải thiện đáng kể cũng như những hành vi xấu sẽ tự động ‘bay màu’. Điển hình có thể kể đến như tình trạng AFK và cố tình feet mạng.

league of legends afk

Được biết, bản cập nhật mới được xem như phiên bản nâng cấp của Summoner Code (bộ quy tắc ứng xử trong LMHT).  Để bộ nguyên tắc này được thực thi hiệu quả hơn; Riot sẽ phát triển hệ thống tự động nâng cao, tập trung phát hiện hành vi AFK và cố tình feed mạng. Trong viễn cảnh thành công; họ sẽ tiếp tục mở rộng nghiên cứu để thêm nhiều hành vi xấu khác vào ‘danh sách tử’.

Riot Games mạnh tay xử lý những hành vi xấu trong LMHT

Cách đây không lâu; Riot đã ra mắt tính năng tắt tiếng và báo cáo nhằm hạn chế hành động phá game. Trở lại với hệ thống tự động cấm; ‘cha đẻ’ của LMHT vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện trước khi trình làng đến cộng đồng người chơi.

league of legends feed

Ngoài feed mạng và AFK; Riot còn mạnh tay trừng phạt những hành vi kinh điển như sử dụng ngôn từ xúc phạm, thể hiện biểu cảm khiêu khích. Bên cạnh đó, việc cố tình sử những chiêu thức ‘bóp đồng đội’ cũng sẽ bị cảnh báo.

Song nếu chuỗi hành động trên tái lặp nhiều lần; game thủ thực hiện sẽ phải chấp nhận bỏ game trong khoảng thời gian tương đối dài. Do đó, người chơi hãy suy nghĩ kỹ trước khi hối hận vì hành vi của bản thân.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *