LMHT: Riot "chiêu đãi" người chơi với cơn mưa ấn phẩm trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2020

LMHT: Riot “chiêu đãi” người chơi với cơn mưa ấn phẩm trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2020

Tại phiên bản 10.15, sự kiện Hoa Linh Lục Địa dự kiến sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi LMHT với hàng loạt ấn phẩm lưu niệm cực lộng lẫy.

Bên cạnh việc tập trung giới thiệu vị tướng mới – Lillia thông qua sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2020, phiên bản 10.15 còn điều chỉnh và cải thiện các bộ kỹ năng dành cho người chơi. Ngoài ra, Riot Games không quên ra mắt những ấn phẩm lưu niệm liên quan đến sự kiện của Mùa Hè 2020.  

LMHT: Riot "chiêu đãi" người chơi với cơn mưa ấn phẩm trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2020

Cách đây không lâu, Riot đã mở bán hàng loạt những phụ kiện, trang phục vô cùng độc đáo của sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2020. Trong đó bao gồm tượng, áo, lót chuột và Poster sở hữu các dấu ấn là hình đại diện của các vị tướng được làm mới trang phục trong các chuỗi sự kiện kéo dài qua hai phiên bản – 10.5 và 10.6.

Hoa Linh Lục Địa dự kiến sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho cộng đồng người chơi    

Không chỉ mua trực tiếp vật phẩm có sẵn mà “cha đẻ” của LMHT cho phép người chơi được đặt trước phiên bản tượng đặc biệt của Riven HLLĐ với mức giá 25$. Theo mô tả, món đồ này cao khoảng 5,3 inch và thiết kế với hình dạng tướng Riven được bao bọc bởi những bông hoa hồng.

Có thể bạn quan tâm: Link xem trực tiếp Esport hôm nay

Xem trực tiếp esport với hàng ngàn trận đấu nảy lửa trên các đấu trường công lý, trực tiếp game esport hôm nay, liên minh huyền thoại, dota 2.

Ngoài ra, hoodie HLLĐ dự kiến sẽ bán ở mức giá 60$ với 2 tông màu trắng và đen kèm hình tướng Fiore ở ngực áo, logo ở cổ áo. Mẫu trang phục này sẽ có dây rút đặc biệt với màu gradient kết hợp giữa xanh mòng két và tím.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sắm cho mình những mẫu áo Hoa Linh Lục Địa truyền thống và áo khoác Thresh HLLĐ với giá lần lượt là 95$ và 120$. Pack chuột sẽ có mức giá chung là 20$/ chiếc. Hình ảnh trên pack chuột được lấy cảm hứng từ trang phục Teemo, Kindred, Ahri và Lillia HLLĐ.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….