David Silva

“David Silva lựa chọn Real Sociedad là đúng đắn”

Mới đây, cựu hậu vệ Barca – Andrea Orlandi  đã ca ngợi David Silva vì đưa ra sự lựa chọn đúng khi gia nhập Real Sociedad thay vì Lazio sau khi rời khỏi Man City.

Được biết, cựu tuyển thủ người Tây Ban Nha đã rời sân Etihad vào cuối mùa giải 2019/20 sau 10 năm gắn bó. Silva được các đại gia giàu có ở Mỹ và Qatar mời gọi, song tiền vệ này lại đồng ý gia nhập Lazio.

David Silva

Dẫu vậy, chân sút 34 tuổi lại chọn ký hợp đồng 2 năm với Sociedad. Silva sẽ giúp lấp đầy khoảng trống mà Martin Odegaard để lại sau khi trở lại Real Madrid.

Real Sociedad chính là bến đỗ hoàn hảo của David Silva

Nói về việc gia nhập Real Sociedad, cựu hậu vệ Barca – Andrea Orlandi cho biết Silva đã đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Chia sẻ điều này với Goal, ông nói: “Tôi nghĩ David Silva đã đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Tôi nghĩ cậu ấy đã theo dõi Sociedad, Silva cho rằng đó là bến đỗ hoàn hảo. Họ thiên về phản công và nếu gia nhập CLB, cậu ấy phải thay đổi cách chơi và chạy nhiều hơn.”

David Silva

“Cậu ấy cũng mất thời gian thích nghi với một giải đấu mới, cách huấn luyện, thi đấu và sinh sống. Ở Sociedad có tất cả các yếu tố để Silva lựa chọn là bến đỗ tốt hơn Lazio. Đó là một thành phố đẹp, sân bãi và hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Do vậy, Sociedad chính là điểm đến tốt nhất của cậu ấy.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…