“Real nên chiêu mộ cầu thủ khiêm tốn hơn là Paul Pogba”

“Real nên chiêu mộ cầu thủ khiêm tốn hơn là Paul Pogba”

Cựu cầu thủ Real Madrid, Uli Stielike khuyên CLB nên chiêu mộ một cầu thủ có phẩm chất khiêm tốn; thay vì một người có cá tính kiêu ngạo như Paul Pogba.

Tiền vệ Man Utd, Paul Pogba được đồn đoán sẽ chuyển đến Madrid. Bên cạnh đó, ngôi sao người Pháp cũng được Juventus để ý.

“Real nên chiêu mộ cầu thủ khiêm tốn hơn là Paul Pogba”

Paul Pogba nổi tiếng là ngôi sao kiêu ngạo

Stielike, cầu thủ từng 3 lần vô địch La Liga; và nhiều danh hiệu khác tại Real trong thập niên 70 – 80; cho rằng CLB chỉ nên chiêu mộ Pogba khi nào đội bóng trở lại thời kỳ Galacticos vào đầu những năm 2000. “Galaticos” là một từ của Tây Ban Nha; dùng để chỉ một đội bóng có chính sách chiêu mộ những ngôi sao nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới.

“Nếu quay lại thời kỳ đỉnh cao đó thì việc chiêu mộ Pogba còn chấp nhận được. Tuy nhiên bây giờ, tôi thích những cầu thủ có tố chất khiêm nhường với tài năng và khát khao được cống hiến cho bóng đá hơn.”

“Real nên chiêu mộ cầu thủ khiêm tốn hơn là Paul Pogba”
MANCHESTER, ENGLAND – JANUARY 19: Paul Pogba of Manchester United celebrates after scoring his team’s first goal during the Premier League match between Manchester United and Brighton

Sau một thời gian huy hoàng tại Santiago Bernabeu; Ronaldo đã quyết định rời Real Madrid để đầu quân cho Juventus mùa giải 2018/19. Ronaldo rời đi cũng là lúc Real mất đi sức mạnh vốn có của mình. Stielike nhân mạnh, bất kỳ một CLB nào cũng sẽ đấu tranh để tìm một cầu thủ thay thế Ronaldo; và chắc chắn họ sẽ mât nhiều thời gian để xây dựng lại.

“Chỉ có 1 Cristiano Ronaldo. Đó là lý do tại sao tôi cho rằng; bất kỳ đội bóng nào cũng cần thời gian thích ứng khi một ngôi sao ra đi. Tuy nhiên dẫu có như thế thì việc đưa Pogba về Bernabeu không phải là một ý kiến hay cho lắm.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…