Igor Gomes

Sao Paulo xác nhận, Real Madrid theo dõi sao trẻ Brasil

Real Madrid được cho là đang quan tâm đến ngôi sao 21 tuổi Igor Gomes của Sao Paulo. Tuy nhiên, đội bóng Brasil chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào.

Real đã chi rất nhiều cho những tài năng người Brasil trong những mùa gần đây. Trong đó phải kể đến như Vinicius Junior, Rodrygo và Reinier Jesus. Mới đây người đại diện của Gomes, Wagner Ribeiro nói rằng tháng trước ông rất muốn đưa cầu thủ người Brasil đến Los Blancos.

Sao Paulo

Igor Gomes được các ông lớn châu Âu quan tâm

Barcelona, Sevilla và Ajax là những đội bóng cũng đánh tiếng đến cầu thủ 21 tuổi. GĐĐH Rai của Sao Paulo cũng xác nhận nhiều CLB châu Âu đang theo dõi Gomez.

“Đó là sự thật. Điều chúng ta có thể nói Gomes là một cầu thủ đang thu hút sự quan tâm của các CLB châu Âu. Nhưng không có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.”

Tổng giám đốc Alexandre Passaro nói thêm: “Real Madrid hay bất cứ CLB châu Âu nào khác chưa chính thức tiếp cận. Những gì chúng ta biết là Real Madrid đang theo dõi Igor Gomes giống như những tài năng trẻ khác trên thế giới.”

igor gomes

Ngoài ra, còn có khả năng cầu thủ trẻ có thể có hộ chiếu Bồ Đào Nha trong 6 tháng tới. Điều đó có nghĩa là anh sẽ không chiếm vị trí cầu thủ nước ngoài tại một CLB châu Âu. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng anh sẽ rời Brasil. Igor Gomes nổi lên tại Sao Paulo với 5 bàn thắng sau 29 trận. Cầu thủ sinh năm 1999 một trong những tiền vệ trẻ tài năng của bóng đá Brasil. Rất có thể, anh sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *