Real Madrid chặn mọi con đường James Rodriguez đến với Atletico

Real Madrid chặn mọi con đường James Rodriguez đến với Atletico

Cha dượng của James Rodriguez tiết lộ, cầu thủ người Colombia muốn gia nhập Atletico Madrid nhưng Real đã từ chối mọi cơ hội của anh.

HLV Zidane rất ít khi sử dụng James ở mùa giải năm nay sau khi anh trở về từ Bayern Munich. Trước đây, số 10 của Real từng thổ lộ việc CLB từ chối cho anh chuyển đến đội bóng mà anh yêu thích. Nhưng thời điểm đó, không ai rõ danh tính của các CLB đang theo đuổi anh.

Real Madrid chặn mọi con đường James Rodriguez đến với Atletico

James Rodriguez muốn chuyển đến Atletico

Mới đây, cha dượng Juan Carlos Restrepo đã tiết lộ về điều này. Ông cho biết James rất muốn chuyển đến đối thủ cùng thành phố của Real là Atletico.

“James rất muốn chuyển đến Atletico khi mùa chuyển nhượng đến. Điều này không có nghĩa là không còn đề nghị nào từ các CLB khác. Anh ấy cảm thấy thoải mái ở Tây Ban Nha, và không có dự định chuyển đến một quốc gia khác.” – Restrepo nói với Radio Marte.

Real Madrid chặn mọi con đường James Rodriguez đến với Atletico

Ngoài Atletico, Napoli là đội bóng dành nhiều sự quan tâm cho cầu thủ 28 tuổi. Dù anh đã từ chối nhưng vẫn có khả năng xảy ra trong tương lai.

“Tôi không nghĩ James đã kết thúc đàm phán với Napoli. Đó là một CLB với triển vọng lớn. Theo ý kiến của tôi, với tư cách là cha nuôi của James, tôi nghĩ vấn đề  là để một người như anh ấy ra đi, bạn phải đồng ý với nhiều thứ và bằng nhiều cách.”

Vua phá lưới World Cup 2014 mới chỉ ra sân 14 lần cho Real trên mọi đấu trường mùa này. Anh ghi được 1 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến tạo. Lần cuối anh ra sân tại La Liga là vào tháng 10 trong trận đấu với Sociedad. Trong đó, anh bắt đầu ở vị trí cánh phải trước khi bị thay ra ở phút thứ 78.

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *