Rashford phủ nhận việc Sancho chuyển đến Manchester United

Rashford phủ nhận việc Sancho chuyển đến Manchester United

Tiền đạo người Anh, Marcus Rashford, đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter gây xôn xao cho người hâm mộ.

Marcus Rashford đã phủ nhận việc người đồng đội ở tuyển Anh, Jadon Sancho, sẽ gia nhập Manchester United. Anh đã tuyên bố bằng một dòng tweet gửi đến một tài khoản người hâm mộ trên mạng xã hội. Sancho từ lâu đã được chuyển đến Old Trafford. Mặc dù United đã bỏ lỡ ngôi sao của Borussia Dortmund vào năm ngoái nhưng có lẽ một vụ chuyển nhượng đang đến gần hơn vào mùa hè này.

Rashford phủ nhận việc Sancho chuyển đến Manchester United
Rashford nhận được câu hỏi về Sancho từ người hâm mộ trên Twitter

Trong một lần tương tác với một người hâm mộ trên Twitter, Rashford dường như đã xác nhận thông tin về việc chuyển nhượng Sancho đến Quỷ đỏ. Một người dùng đã trả lời tweet của Rashford vào thứ Ba rằng: “Thông báo về Sancho đi, Marcus”. Ngay sau đó Rashford đã trả lời: “Đúng vậy”.

Rashford thông báo rằng tài khoản Twitter của anh đã bị hack

Rashford sau đó đã lên Twitter giải thích rằng tin nhắn được gửi không phải đến từ anh mà là một hacker đã bằng cách nào đó có được quyền truy cập và đăng nhập vào tài khoản của anh. “Tài khoản bị hack một chút và tôi đã trở lại rồi đây. Xin chào tất mọi người”.

Rashford phủ nhận việc Sancho chuyển đến Manchester United
Rashford tuyên bố trên Twitter rằng tài khoản của anh đã bị hack và đó không phải là tin nhắn mà anh đã gửi

Cho đến nay, Dortmund đã từ chối hai đề nghị của United. Trong đó gần đây nhất là đề nghị trị giá khoảng 72 triệu bảng (100 triệu đô la). Nhiều người đồn đoán rằng Dortmund đang đưa ra mức giá 77 triệu bảng (107 triệu đô la), giúp cả hai bên đều đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. United đã đạt được thỏa thuận với Sancho về các điều khoản cá nhân. Ngôi sao chạy cánh hiện được dự đoán sẽ bắt đầu mùa giải 2021-22 tại Old Trafford.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *