Rajon Rondo

Thêm 1 cầu thủ của Lakers trở thành cầu thủ tự do

Theo một số nguồn tin thân cận tại NBA đã khẳng định Rajon Rondo đã từ chối 2,6 triệu đô la của Lakers để trở thành cầu thủ tự do. Nhưng khác với Anthony Davis, Rondo có nhiều khả năng sẽ ra đi nhằm thay thế một bản hợp đồng có giá trị tại Staphes Center.

Được biết, Los Angeles Clippers và Atlanta Hawks đang là 2 đội bóng tăm tia tới hậu vệ kỳ cựu này. Điều đó khiến NHM Lakers lo lắng cho đối thủ cùng thành phố sẽ cướp đi tài năng trẻ này.

Rajon Rondo

Năm 2019, Lakers đã ký bản hợp đồng 2 năm có giá trị 5,1 triệu đô la. Theo các nhà nghiên cứu cho rằng, sau chức vô địch NBA, Rondo muốn nhận được mức lương cao hơn và đây là lý do khiến anh muốn trở thành cầu thủ tự do.

Rajon Rondo trở thành cầu thủ tự do vì muốn có được lương cao

Và Lakes cũng sớm nhận ra điều này, cho nên họ đã kịp tìm ra mục tiêu thay thế Rondo đó chính là Dennis Schroder của Oklahoma City Thunder.

Rajon Rondo  tro thanh cau thu tu do

Và Rondo cũng được Atlanta Hawks quan tâm như một cầu thủ đủ kinh nghiệm, bản lĩnh để dẫn dắt các thế hệ trẻ sau như Trae Young, John Collins, De’Andre hay Cam reddish.

Bên cạnh đó, Lakers cũng rất chú ý tới hậu vệ 34 tuổi, Rondo được coi là mảnh ghép còn thiếu để giúp nửa xanh thành phố Thiên thần tìm kiếm chức vô địch đầu tiên trong lịch sử.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *