Quique Setien

HLV Setien tiết lộ tình hình chiêu mộ Lautaro Martinez

HLV trưởng của Barcelona, Quique Setien đã lên tiếng chuyện muốn xin chữ ký của tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan.

Theo báo chí châu Âu dạo gần đây được cho là Martinez có thể chuyển đến Barcelona sau khi ghi 16 bàn trong 32 trận ra sân ở Inter Milan mùa này.

HLV Setien tiết lộ tình hình chiêu mộ Lautaro Martinez
HLV Setien tiết lộ tình hình chiêu mộ Lautaro Martinez.

Ở diễn biến khác, Barcelona cũng được cho là quan tâm đến việc đưa ngôi sao Neymar của Paris Saint-Germain trở lại Camp Nou.

Mới đây, Setien cho rằng không chắc chắn về việc lý hợp đồng với Martinez, đồng thời nói rằng do đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến chuyển nhượng.

Quique Setien không chắc chắn Barcelona muốn chiêu mộ Lautaro Martinez

Chia sẻ về vấn đề này, Setien cho biết: “Lautaro là một cầu thủ tốt. Cậu ấy chỉ mới 22 tuổi và phía trước là sự nghiệp. Tôi thích làm việc với những người như vậy.”

“Nhưng điều đó là thiếu tôn trọng với Inter Milan khi nói đến khả năng cậu ấy tới Barcelona vào lúc này. Chúng tôi đã có kế hoạch cụ thể ai đi và đến sau vài tháng nữa.”

Hiện, mùa giải La Liga đã bị đình chỉ vào tháng trước do đại dịch virus Corona gây ra. Tính tời thời điểm này, tình hình dịch vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng ở Tây Ban Nha.

Quique Setien không chắc chắn Barcelona muốn chiêu mộ Lautaro Martinez
Quique Setien không chắc chắn Barcelona muốn chiêu mộ Lautaro Martinez.

Theo thông kế, Tây Ban Nha đang có hơn 160.000 người nhiễm bệnh và trong đó có 20.400 tử vong do loại virus quái ác này.

Và Setien cũng như bao nhiêu người khác đều rất muốn mùa giải 2019/2020 được hoàn thành thay vì hủy bỏ vì dịch bệnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)