Jimmy Butler 1607

Quá đam mê tập luyện, Jimmy Butler bị bảo vệ Miami Heat hỏi thăm

Jimmy Butler mới đây đã bị bảo vệ khu cách ly tập trung của Miami Heat hỏi thăm bởi anh quá đam mê và khắt khe với chuyện tập luyện của mình.

Để chuẩn bị cho sự trở lại cho mùa giải 2019/20, NBA đã phải đưa ra rất nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn trong khu cách ly. Bên cạnh các biện pháp xét nghiệm định kỳ, điều bắt buộc là các cầu thủ phải tự cách ly trong 2 ngày (48h) kể từ khi đặt chân đến khu phức hợp thể thao ESPN Wide World.

Jimmy Butler 1607

Jimmy Butler là một người rất kỷ luật và nghiêm ngặt

Với nhiều người, việc trải qua khoảng thời gian đằng đẵng 2 ngày trong phòng là rất khó chịu. Nhiều người giải trí như game, có người ra trước ban công mỗi phòng và nhảy múa theo nhạc DJ như các cầu thủ của Dallas Mavericks đã làm. Nhưng với Jimmy Butler, anh lại chọn cách khác.

Jimmy Butler 1607

Anh đã chọn việc luyện tập ngay trong phòng để giữ cảm giác bóng. Không rõ ngôi sao của Miami Heat này đã tập luyện những gì. Nhưng các cầu thủ xung quanh đã nghe rất nhiều tiếng ồn và họ phải báo ngay cho bảo vệ vì không thể chịu nổi.

Khi có người lên gõ cửa phòng Jimmy Butler, họ rất bất ngờ khi cầu thủ này xuất hiện bằng một cơ thể đầy mồ hôi. Theo báo cáo, ngôi sao 30 tuổi này đã tự mình nhồi bóng trong phong để giữa cảm giác bóng trước khi ra sân tập.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Từ lâu, Butler đã nổi tiếng là một cầu thủ rất nghiêm ngặt về việc tập luyện. Trong những ngày bình thường, anh luôn bắt đầu tập luyện vào lúc 3h sáng (nhiều hơn 6h tiếng trước giờ tập trung của toàn đội). Ngoài ra, Jimmy Butler cũng được biết đến là người giữ kỷ luật khắt khe và chưa từng đi trễ 1 lần nào.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…