Kylian Mbappe

Sợ mất ngôi sao thế giới, PSG vội tính chuyện gia hạn với Mbappe

PSG được cho là sẽ đặt thương vụ gia hạn hợp đồng với ngôi sao Kylian Mbappe trở thành việc ưu tiên nhất của câu lạc bộ hiện tại.

Được biết, Mbappe còn đến tận hai năm hợp đồng nữa với Paris Saint Germain. Tuy vậy đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử đã vội vàng muốn gia hạn thêm hợp đồng với chân sút 21 tuổi này.

kylian mbappe 1

Mặc dù tài chính bị ảnh hưởng rất lớn sau thảm họa đại dịch lần này. Nhưng gần đây, Real Madrid vẫn liên tục tiết lộ mong muốn được chiêu mộ Mbappe.

Tuy nhiên theo tờ ESPN; PSG đã ngay lập tức lên kế hoạch đàm phán với cầu thủ sinh năm 1998 này. Việc lo sợ phải mất một ngôi sao săn bàn hàng đầu khiến nhà vô địch Ligue 1 phải đáp ứng yêu cầu của Kylian Mbappe nếu không muốn mất trắng cầu thủ này.

kylian mbappe

Kylian Mbappe vẫn chưa cam kết tương lai tại PSG

Truyền thông Pháp khẳng định; hiện tại Mbappe vẫn chưa có một thỏa thuận chắc chắn nào về việc sẽ ở lại PSG. Đặc biệt là sau khi trải qua cuộc khủng hoảng đại dịch lần này.

Hiện tại, Mbappe đã ghi được 23 bàn thắng cùng 9 đường kiến tạo chỉ trong 27 lần ra sân khoác áo PSG. Hiệu suất ghi bàn này khiến anh xếp vào hàng cầu thủ siêu tài năng được thế giới ngưỡng mộ.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)