Mauro Icardi

PSG mong muốn mua đứt Mauro Icardi

Gã không lồ nước PSG đang có ý định mưa đứt Mauro Icardi khi thời gian cho mượn của anh tại CLB đang dần đến ngày hết hạn.

Ngôi sao người Argentina gia nhập PSG hồi tháng 9 năm ngoái theo dạng cho mượn. Tại Pháp, Icardi đã có cho mình 20 bàn thắng trong 31 lần ra sân. Từng là thủ quân của Inter Milan; nên việc Icardi tỏa sáng tại giải đấu hàng đầu Pháp là điều không khó hiểu.

Mauro Icardi

Mauro Icardi tỏa sáng tại PSG

Được biết, đội chủ sân Công viên các hoàng tử đang lên kế hoạch mua đứt Icardi. Số tiền mà đương kiêm vô địch Ligue 1 đề nghị là 70 triệu euro. Tuy nhiên, PSG phải chạy đua với thời gian bởi ngày 31/5 này sẽ là ngày hết hiệu lực mua đứt. Nhưng đại dịch Covid-19 vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ khiến gã khổng lồ nước Pháp vào thế khó.

Mauro Icardi

Việc tiến hành thương vụ mua đứt Icardi; đồng nghĩa với cơ hội ở lại của Edison Cavani gần như là không nhiều. Tiền đạo người Uruguay sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG cuối tháng 6 này. Được biết, anh sẵn sàng giảm tới 40% lương để được ở lại. Trong trường hợp phải nói lời chia tay. Cavani có thể sẽ đầu quân cho Inter – đội bóng đang muốn có sự phục của chân sút 33 tuổi này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *