PSG gặp khó khi mất lực lượng sau trận đấu với Marseille

PSG gặp khó trong giai đoạn đầu của mùa giải 2020/2021 vì nhiều trụ cột bị treo giò sau trận đấu với Marseille vừa qua.

Trong trận đấu giữa PSG và Marseille tại Ligue 1 gần đây đã xảy ra một vụ việc hy hữu. Các cầu thủ của cả hai đội bóng lao vào ẩu đả với nhau trên sân. Ngoài ra, hai bên còn có nhiều hành động không đẹp với đối thủ. Mới đây, một số ngôi sao phải nhận án phạt nặng vì hành vi xấu xí của mình.

Thêm một cầu thủ của PSG bị cấm thi đấu

Rạng sáng ngày 24/9, trang chủ PSG thông báo về việc tiền vệ Di Maria bị treo giò 4 trận tại Ligue 1. Đây là án phạt cho hành vi nhổ nước bọt về phía Alvaro Gonzalez. Đáng chú ý, tiền vệ người Argentian vừa mới nhiễm covid 19 cách đó không lâu. Hành vi này của Di Maria rất đáng lên án. Do đó, anh phải nhận án phạt nặng từ Liên đoàn Bóng đá Pháp.

PSG gặp khó

Ngoài ra, các cơ quan quản lý bóng đá tại Pháp sẽ tiếp tục tìm hiểu về trận đấu này. Trong trận đấu, Neymar đã có hành vi đánh nguội với Alvaro Gonzalez. Ngoài ra, tiền đạo người Brazil cũng lên tiếng tố cáo hậu vệ người Tây Ban Nha có hành vi phân biệt chủng tộc. Cả hai bên thậm chí còn tranh cãi trên mạng xã hội.

PSG gặp khó ở giai đoạn đầu mùa.

Trước đó, hơn 5 cầu thủ của PSG bị nhiễm covid 19. Đội bóng đã phải nhận trận thua ngay trong trận đấu đầu tiên của Ligue 1. Mới đây, ẩu đả trong trận đấu với Marseille khiến nhiều cầu thủ bị treo giò. Trước đó, Neymar bị cấm 2 trận khi có hành vi đánh nguội. Mới đây, PSG cũng không có được sự phục vụ của Di Maria trong 4 trận đấu kế tiếp.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *