PSG gây bất ngờ khi trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại

Sau thời gian dài vắng bóng ở Esports, PSG đã gây bất ngờ khi trở lại đầu tư và Liên Minh Huyền Thoại với đội tuyển Talon Esports.

PSG có lẽ là cái tên quen thuộc với người yêu thích bóng đá. Trước đây, PSG đã từng lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tại LCS EU nhưng không thành công. Mới đây, đội bóng này quyết tâm lấn sân vào Esports khi đầu tư cho một đội tuyển mới.

PSG trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại.

Vào cuối năm 2016, PSG thành lập đội tuyển PSG Esports thi đấu tại LCS EU. PSG thậm chí còn chiêu mộ Yellowstar – ngôi sao của Fnatic làm giám đốc mảng Esports của đội tuyển. Tuy nhiên, kết quả thu lại không được như mong muốn khi PSG Esports không giành suất tham dự LCS EU. Đội tuyển này sau đó nhanh chóng tan rã.

PSG trở lại đầu tư

Mới đây, PSG tuyên bố trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, đội bóng nước Pháp sẽ là nhà tài trợ chính cho Talon Esports – nhà vô địch PCS Hồng Kông. Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên được công bố vào ngày 18/6 vừa qua. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại của PSG trong lĩnh vực Esports sau 3 năm vắng bóng.

PSG chuẩn bị đầu tư khủng vào Esports.

Sau khi công bố hợp tác, giám đốc thương hiệu của PSG là ông Fabien Allegre đã lên tiếng chia sẻ quyết tâm đầu tư của đội bóng: “PSG rất vui mừng khi hợp tác với Talon Esports. Chúng tôi sẽ quay lại Liên Minh Huyền Thoại sau thời gian dài. Tôi hi vọng đây sẽ là lần hợp tác thành công của hai bên. Esports luôn là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của đội bóng”

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…