PSG gây bất ngờ khi trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại

PSG gây bất ngờ khi trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại

Sau thời gian dài vắng bóng ở Esports, PSG đã gây bất ngờ khi trở lại đầu tư và Liên Minh Huyền Thoại với đội tuyển Talon Esports.

PSG có lẽ là cái tên quen thuộc với người yêu thích bóng đá. Trước đây, PSG đã từng lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tại LCS EU nhưng không thành công. Mới đây, đội bóng này quyết tâm lấn sân vào Esports khi đầu tư cho một đội tuyển mới.

PSG trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại.

Vào cuối năm 2016, PSG thành lập đội tuyển PSG Esports thi đấu tại LCS EU. PSG thậm chí còn chiêu mộ Yellowstar – ngôi sao của Fnatic làm giám đốc mảng Esports của đội tuyển. Tuy nhiên, kết quả thu lại không được như mong muốn khi PSG Esports không giành suất tham dự LCS EU. Đội tuyển này sau đó nhanh chóng tan rã.

PSG gây bất ngờ khi trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, PSG tuyên bố trở lại đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, đội bóng nước Pháp sẽ là nhà tài trợ chính cho Talon Esports – nhà vô địch PCS Hồng Kông. Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên được công bố vào ngày 18/6 vừa qua. Đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại của PSG trong lĩnh vực Esports sau 3 năm vắng bóng.

PSG chuẩn bị đầu tư khủng vào Esports.

Sau khi công bố hợp tác, giám đốc thương hiệu của PSG là ông Fabien Allegre đã lên tiếng chia sẻ quyết tâm đầu tư của đội bóng: “PSG rất vui mừng khi hợp tác với Talon Esports. Chúng tôi sẽ quay lại Liên Minh Huyền Thoại sau thời gian dài. Tôi hi vọng đây sẽ là lần hợp tác thành công của hai bên. Esports luôn là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của đội bóng”

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *