PS Man tro lai voi vai tro moi

PS Man tái xuất sau 5 tháng với vai trò mới

Chỉ sau 5 tháng tuyên bố rút khỏi đấu trường chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile, cơ trưởng PS Man đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi làm HLV của EVOS Esports.

Ngày 11/5/2020, PS Man đã chính thức giải nghệ ở đấu trường Liên Quân Mobile. Thời điểm đó, trong thông báo chia tay, cựu tuyển thủ GameTV/Box Gaming hé lộ về chuyện tương lai: “Con đường phía trước mình thì đã có rồi, nhưng mình sẽ tiết lộ sau. Nếu ai đó hỏi mình làm streamer, HLV hay BLV của Liên Quân Mobile  nữa không thì câu trả lời của mình là không. Mình sẽ không tiếp tục với chơi nó nữa.”

PS Man tro lai voi vai tro moi

PS Man đã trở lại với vai trò HLV của EVOS Esports

Thế nhưng, sau 5 tháng chia tay với Liên Quân chuyên nghiệp, PS Man đã bất ngờ xuất hiện với một vai trò mới: huấn luyện viên. Trên trang cá nhân facebook, anh có chia sẻ mình đang tiếp quản EVOS Esports và đang tuyển thành viên cho đội của mình.

PS Man đã trở lại với vai trò HLV của EVOS Esports

Sự tái xuất của PS Man chính là niềm vui vô cùng lớn đến NHM. Tạm thời anh sẽ dẫn dắt EVOS Esports với mục tiêu vượt qua vòng thăng hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 và sẽ trở lại với đấu trường Liên Quân Mobile lớn nhất.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *