Premier League xác nhận thêm ca nhiễm COVID-19

Premier League xác nhận thêm ca nhiễm COVID-19

Premier League tiếp tục xác nhận thêm một trường hợp dương tính với COVID-19. Tổng cộng có 1.541 cầu thủ và nhân viên từ các CLB tham gia kiểm tra ở vòng kiểm tra thứ chín.

Giải đấu đã công bố vào hôm thứ năm rằng một người đã cho kết quả dương tính với COVID-19. Theo quy định, người này sẽ phải tự cách ly trong vòng 7 ngày. Cũng như các vòng kiểm tra trước đó, danh tính của người bệnh sẽ không được tiết lộ.

Premier League xác nhận thêm ca nhiễm COVID-19

Premier League được áp dụng các biện pháp an toàn tối đa

Premier League đã trở lại xen kẽ với các vòng kiểm tra dịch bệnh. Bao gồm trận hòa 0-0 của Aston Villa và Sheffield United. Trong khi Man City đánh bại Arsenal 3-0 trên sân nhà. Đối với trận đấu này, số người được phép vào sân là khoảng 300 thành viên. Trong đó gồm có truyền thông, nhân viên CLB, nhân viên an ninh. Tất cả đều được đảm bảo các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.

Khi ra sân thi đấu, sẽ có một phút mặc niệm trước trận đấu để tưởng nhớ các nạn nhân COVID-19. Trang phục thi đấu cũng sẽ được gắn logo hình trái tim màu xanh để tri ân các nhân viên NHS.

Premier League xác nhận thêm ca nhiễm COVID-19

“Thật kỳ lạ, chúng tôi nhớ mọi người. Chơi bóng khi không có NHM thật lạ lẫm, nhưng chúng tôi phải làm điều đó. Chúng tôi được kiểm tra hai lần một tuần, giữ khoảng cách xã hội với mặt nạ. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để bảo vệ sức khỏe.” – Pep Guardiola nói sau trận đấu.

Kể từ vòng kiểm tra đầu tiên, kết quả cao nhất là 4 ca nhiễm trong 1.008 người từ vòng kiểm tra thứ ba. Kết quả đó vẫn còn khả quan so với giải hạng nhất với 8 ca nhiễm, chỉ 3 ngày trước khi giải đấu dự kiến trở lại.

Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá

Lich thi dau bóng đá, bóng rổ, esport, xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất 24h qua, link xem trực tiếp rổ, game, esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *