Premier League

Premier League xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm COVID-19

Trong đợt kiểm tra mới nhất, Premier League xác nhận thêm 4 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó, 4 trường hợp đến từ 3 CLB khác nhau.

BTC cho biết, có tổng cộng 1.008 nhân viên được kiểm tra vào thứ 2 và thứ 3. Tính đến nay đã có 12 ca cho kết quả dương tính với COVID-19. Các cầu thủ và nhân viên nhiễm virus sẽ phải tự cách ly trong 7 ngày. Tuy nhiên, với chỉ 12 trường hợp trong 2.700 bài kiểm tra thì có thể coi đây là một tín hiệu đáng khích lệ.

Một tuyên bố của Premier League xác nhận: “Hôm nay Premier League có thể xác nhận rằng vào thứ hai ngày 25/5 và thứ 3 ngày 26/5, 1.008 cầu thủ và nhân viên CLB đã được kiểm tra COVID-19.

Trong số này, 4 người từ ba CLB đã cho kết quả dương tính. Các cầu thủ và nhân viên mắc virus sẽ tự cách ly trong vòng 7 ngày. Các CLB Premier League cung cấp thông tin tổng hợp với mục đích toàn vẹn và minh bạch. Kết quả sẽ được công khai sau mỗi vòng kiểm tra.”

Premier League tiến gần hơn tới việc đưa mùa giải trở lại

Đợt kiểm tra thứ tư sẽ được thực hiện vào cuối tuần này. Trong đó, số lượng bài kiểm tra đối với mỗi CLB sẽ tăng từ 50 đến 60. Bên cạnh đó, cả 20 CLB đều đã bỏ phiều đồng ý chuyển sang giai đoạn hai của công tác huấn luyện.

Đó là giai đoạn cuối cùng trước khi tiến tới quá trình đưa mùa giải trở lại vào tháng tới. Premier League lên kế hoạch trở lại vào ngày 12/6 nhưng các CLB muốn lùi về ngày 19 cùng tháng. Số lượng ca nhiễm thấp sẽ là sự thúc đẩy cho việc đưa bóng đá quay trở lại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *