Premier League

Tiếp tục phát 6 người nhiễm Covid-19, Premier League khó xác định ngày trở lại

Mới đây, Premier League đã xác nhận có 6 kết quả dương tính với Covid-19 sau khi 748 cầu thủ và thành viên 20 CLB trải qua cuộc xét nghiệm.

Được biết, BTC NHA xác nhận đã có 6 trường hợp thuộc 3 CLB cho kết quả dương tính. Mặc dù ban tổ chức NHA không tiết lộ danh tính, nhưng chính các CLB liên quan đã chủ động công bố.

Premier League

Premier League xác nhận 3 người của Watford nhiễm Covid-19

Trong đó, 3 trường hợp được xác nhận của CLB Watford bao gồm 1 cầu thủ và 2 nhân viên đội bóng. Hiện tất cả trường hợp dương tính với Covid-19 đã bị cách ly 7 ngày.”

Theo dự kiến ban đầu, giải đấu bóng đá Anh dự kiến sẽ trở lại vào ngày 12/6 tới đây. Trước đó, BTC NHA thông báo có thể tập luyện theo nhóm để chuẩn bị mùa giải.

Premier League xác nhận 3 người của Watford nhiễm Covid-19

Chính vì thế, BTC đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 với toàn bộ cầu thủ và nhân viên.

“Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng vào chủ nhật và thứ 2, 748 cầu thủ và nhân viên CLB đã được xét nghiệm Covid-19”, thông báo NHA viết.

 “Trong số 6 trường hợp và có 3 ca đến từ 3 câu lạc bộ. Premier League đã cung cấp thông tin trên với mục đích đảm bảo của giải đấu.”

“Danh tính về CLB và những cá nhân nhiễm bệnh sẽ không công bố . Đặc biệt, trường hợp nhiễm Covid-19 tự động cách ly với thời gian 7 ngày.”

Trước đó, NHA đã bị đình chỉ từ tháng 3 vì đại dịch Covid-19. Nhưng với tình hiện tại, cột mốc 12/6 khó có thể diễn ra vào ngày hôm đó.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *