Premier League làm điều khó tin nếu giải đấu trở lại

Premier League làm điều khó tin nếu giải đấu trở lại

Các CLB Premier League đã thảo luận về việc tạo hiệu ứng tiếng ồn của CĐV nếu các trận đấu được trở lại mà không có khán giả vào sân.

Đại diện 20 CLB đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến vào thứ sáu, để thảo luận về cách thức và thời điểm giải đấu có thể trở lại.

Premier League làm điều khó tin nếu giải đấu trở lại

Premier League đã bị đình chỉ kể từ ngày 13/3 do đại dịch coronavirus. Không chỉ riêng ở Anh mà tất cả các giải đấu ở châu Âu đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngay cả khi một số biện pháp cách ly được nới lỏng, thì lệch cấm tụ tập đông người vẫn sẽ được duy trì trong vài tháng.

Premier League làm giả âm thanh CĐV

Điều đó có nghĩa là Premier League sẽ phải thi đấu ở sân không có khán giả. Khi đó, tất cả các trận đấu chỉ được xem qua truyền hình trực tiếp.

Các đội chủ nhà sẽ không còn lợi thế khi thi đấu mà không có CĐV đến ủng hộ. Vậy các CLB sẽ làm gì với những hàng ghế trống trên khán đài?

Premier League làm điều khó tin nếu giải đấu trở lại

Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber cho biết các vấn đề này đã được thảo luận. Bao gồm việc sử dụng âm thanh CĐV giả và che chỗ ngồi bằng những thông điệp cám ơn Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS).

“Tôi muốn nhìn thấy những hàng ghế xanh được che phủ. Chúng tôi có thể đặt những thông điệp cám ơn NHS. Tất nhiên, chúng tôi sẽ sử dụng những không gian trống cho mục đích tốt hơn.” – Paul Barber nói với The Times.

Chơi trên sân không có khán giả được xem là cách công bằng nhất khi mùa giải trở lại. Qua đó, những vấn đề lên hạng, xuống hạng và vé tham dự cúp châu Âu đều sẽ được giải quyết.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….