Premier League nhất trí cắt giảm 30% lương của cầu thủ

Premier League nhất trí cắt giảm 30% lương của cầu thủ

Premier League yêu cầu cắt giảm 30% lương của các cầu thủ và cam kết hỗ trợ cho Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh Quốc giữa đại dịch.

Premier League tuyên bố các CLB top 5 của giải đấu đã nhất trí cắt giảm 30% lương của các cầu thủ để hỗ trợ Y tế giữa thời điểm khó khăn.

Trước đó, Bộ trưởng Y tế ông Matt Hancock đã kêu gọi các cầu thủ bóng đá cắt giảm lương. Đồng thời hỗ trợ thêm cho đất nước trong tình trạng khó khăn hiện tại.

Bên cạnh việc đàm phán cắt giảm lương, Premier League cũng xác nhận sẽ đóng góp thêm 24 triệu đô la cho Dịch vụ Y tế Quốc gia của nước này. Số tiền này được dùng để giúp đỡ những người đang hoạn nạn, nhất là những người già yếu neo đơn.

Premier League nhất trí cắt giảm 30% lương của cầu thủ

Premier League sẽ tiếp tục tìm ra giải pháp tốt nhất cho mùa giải

“Với việc phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế vì đại dịch trong mùa giải 2019/20. Ngoại hạng Anh đã nhất trí phương án cắt giảm 30% hoặc ít nhất là trả chậm số lương cho các cầu thủ để giảm thiệt hại”. Dẫn lời trang chủ của Ngoại hạng Anh.

“Phương án này sẽ thay đổi tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh. Liên đoàn bóng đá sẽ thường xuyên liên lạc với PFA; tổ chức các cuộc họp để đưa ra phương án tốt nhất.”

Ngoài ra, nhiều tờ báo cũng khẳng định Premier League sẽ trao 125 triệu bảng cho EFL và Liên đoàn bóng đá Quốc gia để hỗ trợ các CLB đang trên bờ vực phá sản vì đại dịch.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *